Bitcoin đã được điều chỉnh một lần nữa đang hướng tới $60K

Nhờ sự điều chỉnh gần đây, Bitcoin đang ở một vị trí thậm chí còn tốt hơn trước đây, được chứng minh bằng một số chỉ số.

Như bạn đã biết, tháng 4 là một tháng thực sự điên rồ đối với Bitcoin. Lúc đầu, chúng tôi đã chứng kiến ​​một ATH mới, nhưng sau đó là một vụ phá giá đẫm máu trong đó BTC bị lỗ gần 20 nghìn đô la.

Tuy nhiên, cuối cùng thì ngay cả sự biến động nguy hiểm này cũng không ngăn cản được các nhà giao dịch và Bitcoin đang tăng trở lại.

Về mặt phân tích kỹ thuật và thị trường, có lẽ thực tế quan trọng nhất là Bitcoin đã phục hồi hai lần từ mức hỗ trợ ở mức 50 nghìn đô la trong tháng. Do đó, khu vực này đã tự động trở thành một nơi trú ẩn an toàn, mang lại cho những con bò đực sự chắc chắn hơn để tiếp tục con đường đi lên.

Cũng cần phải kể đến Chỉ số Sức mạnh Tương đối, đo lường mức độ thay đổi giá gần đây để đánh giá tình trạng mua quá mức hoặc bán quá mức trong giá. RSI cần phải hạ nhiệt trên các khung thời gian 1D / 1W vì nó đã bị mua quá mức ở đây trong một thời gian dài.

Bitcoin đang giao dịch quanh mức 58.500 đô la vào thời điểm viết bài và có khả năng cao sẽ tiếp tục cao hơn. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là thực tế là chúng ta hiện đã đi vào vùng đảo ngược có vấn đề trong dài hạn. Khu vực này, dao động từ 58.200 đô la đến 62.000 đô la, đã thuyết phục chúng tôi nhiều lần rằng không dễ dàng cho các nhà giao dịch BTC ở đây.

Phân tích kỹ thuật

  • Đã xác nhận hỗ trợ ở mức $ 50K – $ 48K
  • Hỗ trợ tiếp theo trong khu vực $ 42K – $ 43K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Phạm vi $ 58,200 đến $ 62,000 là một vùng đảo chiều đã được xác nhận
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cơ quan quản lý Hàn Quốc cảnh báo nhân viên khai thuế tiền kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Khai thác Spartan Protocol V1 Pools với giá khoảng 30 triệu đô la, đây là những gì chúng ta biết cho đến nay

Bài viết liên quan