Birra Peroni tích hợp công nghệ blockchain vào chuỗi cung ứng của họ

Thương hiệu bia Ý Birra Peroni là thương hiệu mới nhất trong một loạt các thương hiệu doanh nghiệp có tích hợp công nghệ blockchain cho mục đích truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng.

EY đã thông báo rằng công ty bia sẽ sử dụng Khả năng truy xuất nguồn gốc EY OpsChain của họ trên blockchain Ethereum công khai và mỗi lô bia sẽ có NFT tương ứng duy nhất của riêng mình.

Một số nhà cung cấp thực phẩm đã sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng của họ. Công nghệ này không chỉ cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc hoàn chỉnh từ sản phẩm đến tay người tiêu dùng; công nghệ truy xuất nguồn gốc blockchain có chi phí hợp lý hơn nhiều so với các giải pháp truy xuất nguồn gốc khác, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với các SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ).

Theo báo cáo của Tổ chức Thương mại Thế giới, các giao dịch được thêm vào blockchain được đóng dấu thời gian và không dễ bị giả mạo. Công nghệ blockchain loại bỏ hiệu quả nhiều rào cản đối với các nhà xuất nhập khẩu và làm cho các quy trình của chuỗi cung ứng hiệu quả hơn nhiều.

Federico Sannella, Giám đốc phụ trách vấn đề doanh nghiệp của Birra Peroni nhận xét về sự hợp tác:

“Mối quan hệ gắn bó với chuỗi cung ứng nông sản và chất lượng mạch nha 100% sản xuất tại Ý của chúng tôi là những tài sản chiến lược cơ bản. Chúng tôi tin rằng tính bền vững có liên quan sâu sắc đến sự tôn trọng đối với nguyên liệu thô và chúng tôi muốn mang giá trị này sống động đến người tiêu dùng của mình, cho phép họ theo dõi hành trình của mạch nha từ ruộng đến khi đóng chai. ”

Vì nông nghiệp là một trong những ngành chịu áp lực phải làm cho quy trình của họ có đạo đức, nên truy xuất nguồn gốc là một trong những cách mà các ngành có thể đạt được điều này. Nhu cầu của người tiêu dùng về khả năng tiếp cận nhiều hơn với nguồn sản phẩm của họ nằm trong nhiều ngành, đặc biệt là ngành dệt may và thực phẩm. Các công ty có thể chứng minh nguồn gốc đạo đức của sản phẩm thông qua chuỗi cung ứng có thể xác định nguồn gốc của họ.

Paul Brody, Lãnh đạo Blockchain toàn cầu của EY chắc chắn coi blockchain là tương lai của chuỗi cung ứng:

“Chúng tôi hình dung một tương lai nơi mọi thứ từ hàng tồn kho đến đơn đặt hàng đến hóa đơn đều có thể được mã hóa và tích hợp vào hệ sinh thái hoạt động kinh doanh và tài chính phi tập trung”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thanh khoản tiền điện tử hàng đầu 2,4 tỷ đô la trong 24 giờ

Bài viết kế tiếp

Ổn định Ethereum trên $3.200, đây là điều gì có thể kích hoạt cơn sốt mạnh

Bài viết liên quan