Bất chấp vụ kiện của SEC chống lại Ripple, tại sao đây là một phần tư tích lũy XRP

Vào ngày 22 tháng 12, SEC đã buộc tội Ripple vì bị cáo buộc gây quỹ, thông qua việc bán XRP trong một “đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký cho các nhà đầu tư”. Theo hồ sơ, đồng sáng lập Chris Larsen và Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse cũng “thực hiện doanh số bán XRP cá nhân chưa đăng ký với tổng trị giá khoảng 600 triệu đô la”.

Hành động này do SEC xúi giục đã dẫn đến việc giảm giá XRP ngay lập tức. Tuy nhiên, đồng tiền này đã cố gắng đạt được chỗ đứng và tăng giá trong vài tháng qua. XRP được giao dịch ở mức 1,59 đô la, vào thời điểm báo chí.

Chỉ hai ngày, sau khi cơ quan này đệ đơn kiện, một số ví có lượng lớn XRP dường như đang bị thu hẹp lại, trong khi số lượng ví XRP nhỏ chứa dưới 10.000 XRP vẫn chưa giảm. So sánh sự tích lũy hàng quý của XRP, sự sụt giảm nhỏ trong tháng 12 dường như không ảnh hưởng đến xu hướng tích lũy tổng thể của ‘cá voi’ XRP.

Theo thông tin chi tiết chính thức do Ripple cung cấp,

“Dữ liệu chỉ ra rằng quý 1 năm 2021 là một phần tư tích lũy XRP. Số lượng ví “cá voi”, được định nghĩa là ví có số dư ít nhất 10 triệu XRP, đã tăng từ 308 trong quý 4 lên 319 trong quý 1. Tương tự, số lượng ví nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu XRP đã tăng từ 1,125 lên 1,196 ”.

Điều này có thể được chứng minh thêm bằng cách sử dụng dữ liệu từ Santiment,

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, số lượng ví XRPL đang hoạt động cũng tăng lên khi các hoạt động trên sổ cái tăng lên. Báo cáo nêu rõ:

“Trong Quý 1, so với Quý 4 (2020), tổng khối lượng thanh toán trên sổ cái là 62,3 tỷ đô la, tăng 23% so với quý trước, trong khi tổng số địa chỉ ví trên sổ cái tăng 15% từ 2,35 triệu lên 2,70 triệu.”

Sự tăng trưởng của cá voi có thể biểu thị tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử đang được đề cập bất chấp vụ kiện.

Việc áp dụng thể chế toàn cầu cũng đóng một vai trò quan trọng trong đó. Hiện tại, XRP đã chứng kiến ​​những bước phát triển lớn về cơ sở hạ tầng của nó trong Q1 và Q2 chính. Bitrue đã ghi nhận mức nghiêng đáng kể 400% trong khối lượng giao dịch hàng ngày, trong khi Kucoin, MEXBIT, CoinShares và nhiều nền tảng khác đã tung ra các cặp giao dịch XRP khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Công ty bảo hiểm xe hơi có trụ sở tại San Francisco sẽ thanh toán các yêu cầu bồi thường bằng tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Quan hệ đối tác mới chứng kiến ​​DeFi và NFTs đến với Cardano (ADA)

Bài viết liên quan