Ba lý do tại sao giá của Chainlink sẽ đi theo hướng này

Với khối lượng giao dịch tăng nhanh chóng, LINK có thể là một trong những dự án DeFi nóng nhất vào mùa hè năm 2021. Khối lượng thương mại của LINK tăng gần 70%. Đồng altcoin này hiện đang giao dịch ở mức $ 36,81 và giá đã giảm gần 8% trong 24 giờ qua. Hợp nhất cùng với ETH và hầu hết các loại tiền thay thế hàng đầu, LINK có thể nằm trong vùng mua, vì giá hầu như vẫn ở trên $ 39 kể từ đầu tháng 5 năm 2021.

Trong hai đợt tăng giá của altcoin vào năm 2021, LINK đã phục hồi liên tục và trở thành người dẫn đầu của DeFi 2.0.

Chainlink and DeFi summer 2.0
LIÊN KẾT Khối lượng giao dịch trên DEX || Nguồn: Dune Analytics

Khối lượng DEX

Dựa trên biểu đồ trên từ Dune Analytics, khối lượng giao dịch DEX cho LINK đạt mức cao nhất trên 1,5 triệu lần vài lần kể từ ngày 17 tháng 2 năm 2021. Kể từ đầu tháng 5 năm 2021, khối lượng giao dịch phần lớn vẫn trên 1 Triệu và đây là một dấu hiệu về tâm lý tăng giá trên các DEX.

Các mẫu của Hodlers

Những người dùng DeFi hàng đầu sử dụng DeFi và tăng giá trên DeFi đang tăng giá trên LINK, dựa trên biểu đồ và phân tích trên chuỗi từ IntoTheBlock. Hiện tại, LINK tập trung vào 79% ví HODLer lớn. Trong số các HODLers của LINK, 73% có lợi nhuận ở mức giá hiện tại, mặc dù giá giảm gần 10% hàng ngày trong 24 giờ qua.

Công nghệ

Đây là một dấu hiệu cho thấy ROI cao trong ngắn hạn của LINK. Mạng LINK đã tạo điều kiện cho các giao dịch lớn trị giá 5,6 tỷ đô la chỉ trong tuần qua và đây là lúc altcoin này đang hợp nhất. Việc xoay vòng đầu tư từ ETH và các altcoin khác sang LINK được ghi nhận trong vài tuần qua vì BTC và các altcoin có tương quan cao tương tự bị mất vốn hóa thị trường và LINK tiếp tục tăng.

Thành phần HODLer của LINK, các bản cập nhật thường xuyên và một số quan hệ đối tác trong ngành đã giúp nó luôn phù hợp và nổi bật, góp phần vào khối lượng xã hội altcoin và khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch. LINK đang cạnh tranh cho một vị trí trong 5 mã thông báo DeFi hàng đầu trong Summer 2.0, dựa trên các số liệu này.

Đồng thời, LINK đang cạnh tranh cho một vị trí trong 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và cấu trúc thị trường vĩ mô của LINK cho thấy động lực tăng giá trong LINK. Sự tập trung của các HODLer lớn đang tăng lên, đây có thể là dấu hiệu của sự tích lũy ở mức giá hiện tại hoặc đơn giản là lượng người mua tăng lên. Cuộc biểu tình của LINK là cuộc biểu tình được chờ đợi nhất trong DeFi mùa hè 2.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Đừng hoảng sợ! Bitcoin vẫn +344% so với năm ngoái

Bài viết kế tiếp

Thất bại: Phí Ethereum tăng vọt khi các nhà giao dịch chạy đua để nới lỏng các vị thế đòn bẩy

Bài viết liên quan