Alex Taub đã tiêu BTC trên vé Knicks; Anh ấy có vẻ hối hận về quyết định đó

Rất hiếm khi bitcoin được sử dụng cho mục đích thương mại. Mặc dù ban đầu được thiết kế để thay thế thẻ tín dụng và fiat để mua hàng hóa và dịch vụ, có vẻ như có rất ít câu chuyện liên quan đến việc bitcoin được sử dụng như một phương thức thanh toán và khi chúng tôi chú ý đến, chúng thường xuất phát từ vài năm trước . Đó là trường hợp của Alex Taub và vé New York Knicks mà anh ấy mua bằng bitcoin vào năm 2013.

Alex Taub và hành trình Bitcoin của anh ấy

Chúng tôi đã thấy những trường hợp như thế này khi bitcoin – thường ở giá trị thấp hơn đáng kể – được sử dụng để mua một thứ gì đó chẳng hạn như bánh pizza, như trong trường hợp Ngày Pizza quốc gia Bitcoin. Đây là sự kiện mà người hâm mộ tiền điện tử trên toàn thế giới đã ăn mừng trong nhiều năm, nhưng như chúng tôi đã báo cáo gần đây, số tiền BTC được sử dụng để mua những chiếc pizza đó từ Papa John’s vào năm 2010 cuối cùng sẽ có giá trị gần 2,5 triệu đô la theo điều kiện ngày nay.

Trong trường hợp vé New York Knicks, Alex Taub đã chi khoảng 550 đô la BTC để có được các vật phẩm của mình. Ngày nay, những khoản tiền đó sẽ trị giá khoảng 30.000 đô la. Taub đã mua vé vào thời điểm bitcoin đang được giao dịch với giá khoảng 730 đô la – một phần nhỏ so với giá trị của nó ngày nay.

Taub hiện là CEO của một công ty khởi nghiệp trên mạng xã hội, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy đã hồi tưởng về ngày mà anh ấy nghĩ rằng mình sẽ nhận được một hợp đồng lớn. Vé đã được bán với giá thấp hơn những gì anh ta sẽ nhận được nếu anh ta mua chúng thông qua một nhà cung cấp tiêu chuẩn. Trò chơi mà những tấm vé này dành cho đã diễn ra vào Ngày Giáng sinh tám năm trước và sẽ được tổ chức tại Madison Square Garden, nơi Knicks chơi tất cả các trò chơi tại nhà của họ.

Mọi thứ nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, mặc dù Taub sẽ được yêu cầu thanh toán bằng BTC, một quyết định mà giờ đây anh ấy rất hối tiếc. Anh ấy nhìn lại thỏa thuận và nhận ra rằng nó đã được đưa ra một chiều như thế nào mà bitcoin đã trở nên đắt đỏ như thế nào trong những năm gần đây. Anh ấy thậm chí đã tweet về nó vào năm 2017 – thời điểm mà bitcoin vẫn chỉ có giá trị khoảng 5.000 đô la. Hơn nữa, Knicks đã thua trận đấu mà anh ấy đã đi xem, điều mà anh ấy nói thực sự gây thêm sự xúc phạm cho chấn thương.

Anh ấy không có hứng thú làm điều này một lần nữa

Anh ấy nói:

Họ đã bị thổi bay… Trong nhận thức muộn màng, rõ ràng là sẽ rất tuyệt nếu có tiền, nhưng đồng thời, nếu bạn bắt đầu say mê những thứ này, bạn sẽ bất động. Bạn sẽ bị đóng băng và không thể hoạt động.

Rất may, có vẻ như vụ việc không làm giảm tình yêu của anh ấy dành cho Knicks, vì anh ấy thậm chí đang cân nhắc đến Atlanta vào tuần tới để xem trận đấu sắp tới của họ. Tuy nhiên, anh ấy đảm bảo với mọi người rằng anh ấy sẽ không bao giờ trả tiền mua vé bằng tiền điện tử nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Di chuyển qua DOGE: Uma ra mắt hợp đồng bảo hiểm DeFi cho các chuyến bay SpaceX

Bài viết kế tiếp

Ripple bổ sung hỗ trợ NFT trên sổ cái XRP để giảm thiểu phí gas

Bài viết liên quan