XRT của Robonomics Network chuyển sang BSC & PancakeSwap

Robonomics chính thức bắt đầu tích hợp vào hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance. Nhóm đã khởi động một cầu nối $ XRT ERC-20 đến BEP-20 với sự hợp tác của AnySwap Exchange. Nó cho phép XRT được liệt kê trên DEX lớn nhất trên BSC, PancakeSwap (khối lượng giao dịch hàng ngày 1 tỷ USD). Giao dịch bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 16 tháng 12, lúc 15:00 UTC.

Mạng Ethereum đã gặp một số vấn đề với việc mở rộng quy mô, điều này đã dẫn đến phí giao dịch cao, đồng thời tước bỏ quyền giao dịch tích cực của các nhà đầu tư bán lẻ trên DEX. Đó là lý do tại sao nhiều dự án đang tạo phiên bản BEP-20 của mã thông báo của họ trên Binance Smart Chain, cho phép họ hưởng phí giao dịch thấp (khoảng 0,1-0,5 đô la cho mỗi TX).

Giờ đây, tất cả người dùng PancakeSwap đều có thể giao dịch XRT do Robonomics tạo ra. Ngoài ra, tất cả những ai trở thành nhà cung cấp thanh khoản sẽ được DAO của dự án khen thưởng. Những người sẽ đặt cược mã thông báo có thể nhận được khoảng 13 XRT cho mỗi 1% OF một nhóm thanh khoản. Phần thưởng thực tế bạn có thể tìm thấy ở đây.

Đây là tất cả về cái gì?

Robonomics là một nền tảng mã nguồn mở phi tập trung cho IoT và Robotics. Nó được thành lập vào năm 2015 để mang lại cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 về Kinh tế Robot.

Mục tiêu chính của nền tảng này là cung cấp cho các hệ thống vật lý mạng cơ hội trở thành các tác nhân kinh tế tự chủ.

Các tiện ích của XRT:

  • Thiết bị Robotics / IoT có thể sử dụng để thanh toán phí giao dịch phát sinh do tương tác giữa người dùng với thiết bị hoặc thiết bị với thiết bị;
  • Kẹt;
  • Quản trị.

Anyswap là một giao thức không tin cậy để kết nối tài sản giữa các nền tảng lớp 1 không đồng nhất và để tạo điều kiện cho hoán đổi xuyên chuỗi.

PankaceSwap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) mới được tạo trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) cung cấp cho người dùng nhiều cách sáng tạo để giao dịch và tạo nguồn thu nhập từ tiền điện tử của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bé gái ba tuổi do Giám đốc điều hành MicroStrategy phỏng vấn

Bài viết kế tiếp

Tin tặc Bitfinex năm 2016 chuyển BTC trị giá hơn nửa tỷ đô la sang một ví không xác định

Bài viết liên quan