Wise Token đang phát triển trên Chuỗi thông minh Binance (BSC)

WiseSoft sẽ bắt đầu bán phiên bản Binance Smart Chain (BSC) mới của hợp đồng token ban đầu như một phần của “Sự kiện biến đổi thanh khoản WISB”. Sự kiện sẽ kéo dài trong 15 ngày với giới hạn 200.000 BNB (Binance Tokens). Nhóm cũng đang cung cấp hơn 500.000 đô la giải thưởng tiền mặt ngay lập tức (thanh toán bằng BNB) cho các nhà đầu tư đủ điều kiện sớm.

Trên PancakeSwap, WiseSoft có kế hoạch tung ra nhóm thanh khoản 200 triệu đô la ban đầu của Wise Tokens (WISB) được BNB hậu thuẫn. Vì hợp đồng token tự động khóa tất cả thanh khoản, một phần trong sáng kiến ​​của các nhóm nhằm thúc đẩy phân quyền thực sự, nhóm WiseSoft không giữ bất kỳ phần nào trong phân bổ cho chính họ hoặc VIP. Wise Token (WISB) trên BSC sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội, với chi phí mạng không đáng kể và thời gian giao dịch nhanh hơn, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt hơn cho các nhà đầu tư bình thường.

Wise Token hiện có ba trường hợp sử dụng trung tâm:

1) Token khôn ngoan, như một token độc lập, là một kho lưu trữ giá trị – được hỗ trợ bởi một lượng thanh khoản không thể di chuyển và không có chủ sở hữu. Người nắm giữ có thể kiếm lãi từ lợi nhuận hệ sinh thái bằng cách cung cấp thanh khoản cho các DEX đối tác hoặc các nhóm dự trữ Wise Token (sắp ra mắt).

2) Token khôn ngoan cũng có thể bị khóa trong hợp đồng đặt cược để kiếm lãi trong bất kỳ thời hạn mong muốn nào, tương tự như trái phiếu truyền thống. Điều này cũng có thể được thực hiện với bảo hiểm, giúp giảm mức phạt khi kết thúc hợp đồng đặt cược sớm xuống chỉ còn 10% so với ban đầu.

3) Wise sẽ sớm hoạt động như một token tiện ích cho một hệ sinh thái hoàn toàn phi tập trung để cho vay và vay bất kỳ loại tiền điện tử nào được trao đổi trên thị trường phi tập trung. Ngoại trừ, có thể so sánh với những gã khổng lồ cho vay Aave và Compound, sẽ không cần đến sự can thiệp của con người về giá cả tập trung. Nhóm sẽ cho phép người dùng mượn hoặc cho mượn bất kỳ token nào trên PancakeSwap. Hợp đồng này bao gồm cho vay có đòn bẩy, đây là một tính năng mà không có dự án tiền điện tử nào khác cung cấp. Hãy tưởng tượng sử dụng 10 BNB để cho vay 30 BNB và kiếm lãi trên toàn bộ vị thế. Peter Girr, Giám đốc điều hành hứa hẹn: “Đây là một trong nhiều sự phát triển lớn đối với hệ sinh thái Wise vào năm 2021.

Chi tiết bán trước

Sự kiện biến đổi thanh khoản WISB diễn ra tại https://wisetoken.net/bsc vào ngày 27 tháng 4 năm 2021 lúc 00:00 UTC. Sau khoảng thời gian 15 ngày, hợp đồng sẽ bắt đầu tích hợp hoàn toàn với BSC và PancakeSwap. Nếu 200.000 BNB được huy động trước đó, hợp đồng sẽ kết thúc sớm sự kiện. Trong thời gian bán trước 15 ngày, nhóm WiseSoft sẽ cung cấp các đặc quyền bổ sung cho các nhà đầu tư sớm với tổng số tiền thanh toán khuyến khích trả trước là 544.000 đô la.

Giới thiệu về WiseSoft, LLC

Wise Token thiết lập các tiêu chuẩn đạo đức mới cho DeFi. Nhóm tuyên bố sẽ phát hành và phân phối token một cách công bằng và toàn diện. Vào tháng 12 năm 2020, nhóm đã huy động được 40 triệu đô la ETH, cho thấy sự tham gia rộng rãi vào sự tích hợp mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giao thức DeFi mStable ra mắt trên mạng Polygon lớp 2

Bài viết kế tiếp

Worldline hoàn thành giai đoạn 2 của quá trình phát triển PPaaS, nChain giữa các đối tác nền tảng

Bài viết liên quan