Vòng quay tiền: Tạo xu từ tin tức gây quỹ từ Blockchain

Từ giao dịch tiền điện tử đến defi, các lĩnh vực thú vị nhất trong phát triển và đổi mới fintech blockchain đang thu hút các khoản đầu tư nghiêm túc từ tất cả các lĩnh vực trong ngành. Để giới thiệu thêm các công cụ và dịch vụ bổ sung cho hệ sinh thái, những người nhận phân bổ vốn này đang nỗ lực thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn bằng cách loại bỏ nhiều trở ngại tham gia hiện có và thực hiện cách tiếp cận thị trường đại chúng hơn.

Các dự án tập trung vào khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng dẫn đầu khoản phí

Giữa cơ sở hạ tầng giao dịch tất cả trong một của Atani, nền tảng chia sẻ chiến lược tài chính phi tập trung (defi) của Enso, sáng kiến ​​canh tác năng suất xã hội của Don-Key, AMM của MakiSwap dành cho các chuyên gia, quỹ tương hỗ Defi của Sheesha, nền tảng thông tin được điều khiển bởi Defiant Defi và Consensys ‘ một đống tiền mặt lớn, hãy xem kỹ các con số gây quỹ ấn tượng tiếp tục nhân lên khi nhu cầu của nhà đầu tư tăng đột biến.

Danh mục đầu tư Defi đến đúng lúc

Khi các số liệu về tổng giá trị bị khóa (TVL) của defi tiếp tục đi lên sau khi leo lên trên 50 tỷ đô la, một số trang phục đang cố gắng giúp thu hẹp yêu cầu về khả năng tiếp cận, hạn chế sự tham gia rộng rãi hơn. Trong số đó có Sheesha Finance, một tổ chức có trụ sở tại UAE vừa kết thúc đợt huy động vốn 9,44 triệu USD thông qua sự kiện tạo thanh khoản duy nhất (LGE).

Những người đóng góp Sheesha Finance sẽ nhận được mã thông báo Cung cấp thanh khoản (LP), có thể được đặt cọc cho Sheeshatoken bản địa và cấp quyền truy cập vào các dự án Defi có giá trị mà không yêu cầu đầu tư trực tiếp, giống như một quỹ tương hỗ. Theo đó, các nhà đầu tư đặt cược mã thông báo LP của họ sẽ tự động đủ điều kiện nhận phần thưởng gộp và phần thưởng dưới dạng mã thông báo Sheesha đồng thời giảm thiểu rủi ro danh mục đầu tư Defi và đồng thời tối đa hóa tiềm năng của nó.

Hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử tất cả trong một kết thúc một vòng khác

Khi nói đến việc giải quyết cách tiếp cận phân mảnh của hệ sinh thái tiền điện tử đối với các dịch vụ, Atani đã nổi bật với cách tiếp cận toàn diện đối với giao dịch và các hoạt động liên quan. Mới bắt đầu vòng hạt giống 6,25 triệu đô la, nâng tổng số vốn huy động được lên 7 triệu đô la, Atani đang nỗ lực xây dựng một nền tảng giao dịch tiền điện tử hiện đại hơn, thân thiện với người dùng, biểu tượng của các dịch vụ trọn gói do các nhà môi giới trực tuyến cung cấp trên thị trường tài chính truyền thống.

Thông qua tích hợp với hơn 20 sàn giao dịch thông qua các khóa API trong nền tảng máy tính để bàn miễn phí không giám sát, các tính năng báo cáo thuế được nhúng và các công cụ như tổng hợp danh mục đầu tư, loại đơn đặt hàng nâng cao và cảnh báo giá, Atani tìm cách cung cấp bộ dịch vụ tài chính hoàn chỉnh cho tiền điện tử thương nhân. Việc gây quỹ mới nhất sẽ được phân bổ để phát triển các tính năng cao cấp như giao dịch API hoạt động ngay cả khi nền tảng máy tính để bàn ngoại tuyến.

Nhà giao dịch Defi tham gia Lực lượng

Với bản chất ngày càng phát triển của các cơ hội bất chấp, đặc biệt để tích lũy thanh khoản và canh tác năng suất, Enso đã đặt ra mục tiêu đơn giản hóa hệ sinh thái để nhà giao dịch có khả năng tiếp cận tốt hơn. Tổ chức đang xây dựng một điểm đến cho các nhà giao dịch để tạo và tìm ra các chiến lược không cần sự cho phép, tạo ra một hệ sinh thái quản lý tài sản có năng lực. Sau khi huy động được 5 triệu đô la từ các nhà đầu tư, Enso sẽ phân bổ các khoản tiền này cho việc phát triển nền tảng và cộng đồng, với kế hoạch triển khai mạng chính trong quý thứ hai.

Cách tiếp cận xã hội hơn này để điều hướng môi trường defi sẽ giúp người sáng tạo và người theo dõi tiếp cận tất cả các cách thức hoạt động Defi sinh lợi ở định dạng đơn giản hơn. Các nhà giao dịch có thể đầu tư trực tiếp vào các chiến lược hoặc tận dụng mã thông báo của người tạo chiến lược. Hơn nữa, các nhà giao dịch có thể xây dựng chiến lược meta, kết hợp hiệu quả nhiều chiến lược một cách đa dạng.

Nông nghiệp năng suất trở nên hòa đồng hơn

Khi tìm cách tái tạo thành công của Etoro trên thị trường tài chính và giao dịch tiền điện tử, Don-Key đang phát triển phương pháp tiếp cận xã hội của riêng mình để nâng cao năng suất. Sau khi gây quỹ thành công, công ty đã thu hút được 2,2 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư, Don-Key dự định phá bỏ các rào cản đối với những người nông dân năng suất đang tìm kiếm vốn và các nhà cung cấp thanh khoản đang tìm kiếm cơ hội.

Vấn đề chính mà tổ chức cố gắng giải quyết là mức độ phân tầng hiện tại đi kèm với canh tác năng suất. Cách tiếp cận giao dịch sao chép này sẽ hạ thấp đáng kể các rào cản gia nhập giữa rủi ro, yêu cầu vốn cao và bộ kỹ năng đi kèm cần thiết để vận động trong lĩnh vực phức tạp này. Ngoài ra, nó dự định sẽ thu hút nhiều sự tham gia hơn từ các nhà cung cấp thanh khoản với số vốn ít hơn đáng kể trong khi tạo cơ hội cho nông dân tăng lợi nhuận của họ.

DEX Đi đầu trong việc Làm giàu Trải nghiệm Giao dịch Chuyên nghiệp

Trong số các khiếu nại phổ biến tập trung vào hệ sinh thái giao dịch blockchain, mức độ phân mảnh cao và thiếu các công cụ phức tạp hơn mà các chuyên gia đã quen với việc sử dụng hàng đầu trong danh sách. Để giải quyết nửa sau của phương trình, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất của Huobi Eco Chain, Makiswap, đang mở rộng bộ tính năng của mình để giải quyết các nhu cầu chuyên nghiệp như phân tích, các loại đơn đặt hàng nâng cao và lập biểu đồ phức tạp hơn.

Sau khi kết thúc vòng tài trợ 1,4 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư, Makiswap dự định mang lại nhiều chức năng phong phú hơn cho hệ sinh thái vốn đã phổ biến của mình. Nó cũng đang theo đuổi sự tham gia vào canh tác năng suất cao hơn bằng cách khuyến khích sự áp dụng nhiều hơn trong cộng đồng người dùng lớn của mình ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Nỗ lực Thu thập Thông tin và Dữ liệu Defi Mở rộng

Cũng giống như Bloomberg đã trở thành nhà cung cấp dữ liệu ưu việt của ngành dịch vụ tài chính truyền thống, The Defiant đang bận rộn định vị mình là nguồn thông tin thách thức phải có. Những gì bắt đầu như một bản tin ngành vào năm 2019 đã nhanh chóng trở thành một cường quốc đa phương tiện thách thức với mục tiêu cung cấp chất lượng, uy tín, khách quan, báo cáo độc lập cho người vay, người cho vay, người giao dịch, nhà cung cấp thanh khoản và nông dân năng suất.

Vòng tiền hạt giống trị giá 1,4 triệu đô la được huy động từ một nhóm các nhà đầu tư sẽ đảm bảo rằng The Defiant có thể xây dựng một cổng thông tin toàn diện mang dữ liệu, phân tích và nghiên cứu đáng tin cậy cho những người tham gia thử thách. Kinh phí sẽ được sử dụng để xây dựng một nền tảng dữ liệu có thể truy cập và một phương tiện truyền thông gốc web3 tập trung vào nội dung chất lượng. Cùng với nhau, những nỗ lực này sẽ giúp những người mới đến có được quan điểm có giá trị về hệ sinh thái trong khi các chuyên gia có kinh nghiệm áp dụng thông tin và phân tích cấp chuyên gia của nó.

Những người khổng lồ tài chính tăng khả năng tiếp xúc với các triển vọng của Blockchain

Khi việc áp dụng blockchain được tổ chức nhiều hơn, nhiều công ty tài chính truyền thống đang nhìn thấy chữ viết trên tường và ghi chú lại. Các tên tuổi lớn bao gồm JP Morgan, UBS và Mastercard đang bỏ phiếu bằng chân sau khoản đầu tư 65 triệu đô la vào Consensys, một công ty phát triển cơ sở hạ tầng blockchain.

Consensys, do Người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin điều hành, làm việc để xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính của tiền điện tử thông qua nhánh phát triển phần mềm của mình. Giờ đây, với các giao thức defi được xếp hạng trong số các ứng dụng phổ biến nhất của Ethereum, Consensys đang thúc đẩy sự hợp nhất nhanh chóng giữa tài chính phi tập trung với các ứng dụng Web3 ở định dạng cấp doanh nghiệp. Tổng hợp lại, hoạt động này hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh tổng thể là tăng tốc việc áp dụng blockchain của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dogecoin tăng 80% lên mức cao nhất mọi thời đại khi người nổi tiếng tiếp tục áp dụng

Bài viết kế tiếp

Bitcoin đang trên đà trở nên ít biến động hơn tiền Fiat, Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Willy Woo cho biết

Bài viết liên quan