VeChain được Forbes đề cập đến trong Blockchain 50 năm 2021, động thái parabol trong tầm ngắm?

Tăng 150,3% trong 14 ngày qua, VeChain (VET) giao dịch ở mức 0,23 đô la với lợi nhuận lần lượt là 15,6% và 84,4% trong biểu đồ hàng ngày và hàng tuần. Ngoài cuộc biểu tình, công ty đã kỷ niệm một cột mốc quan trọng có thể tạo ra một động lực mới cho việc áp dụng công ty của mình.
VeChain VET VETUSDT
VET với mức tăng mạnh trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: VETUSDT Tradingview

Thông qua tay cầm Twitter của mình, VeChain Foundation đã thông báo VeChain đã được đề cập đến vào năm 2021 Forbes Blockchain 50. Được tổ chức vào năm thứ ba, sự kiện này được tạo ra để cung cấp một “kế toán xác định” của những công ty sử dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Forbes tuyên bố rằng Bitcoin và blockchain đã trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2020. Với sự quan tâm và sử dụng ngày càng tăng trong nhiều lĩnh vực, công nghệ này có tác động thực sự trong thế giới doanh nghiệp. Forbes cho biết:

Bitcoin và blockchain đã trở thành xu hướng chủ đạo. Sự tăng vọt của Bitcoin năm 2020 đã thu hút sự chú ý của các giám đốc điều hành C-suite trên toàn thế giới; không chỉ các công ty sử dụng công nghệ nền tảng của Bitcoin để thực hiện các nhiệm vụ như đối chiếu hóa đơn và xác minh nguồn gốc sản phẩm, mà hàng chục công ty hiện đang nắm giữ Bitcoin như một tài sản kho bạc.

Danh sách bao gồm công ty phần mềm MicroStrategy, do Michael Saylor đứng đầu; Ant Group, được thành lập bởi cựu chủ tịch điều hành của Alibaba Group; Binance, Coinbase, PayPal, Samsung, Square và những người khác. Quỹ VeChain cho biết:

Blockchain đang chuyển đổi chuỗi cung ứng và các ngành công nghiệp truy xuất nguồn gốc, loại bỏ sự kém hiệu quả. Cảm ơn bạn, Archana Sristy, đã đề cập đến #VeChain trong Forbes Blockchain 50 năm 2021! Chúng tôi tự hào cung cấp nền tảng Truy xuất nguồn gốc thực phẩm của Walmart Trung Quốc.

Hành động giá gần đây của VeChain (VET) bị thao túng?

Nhà giao dịch Justin Bennet đã rất lạc quan với mã thông báo gốc VET của VeChain. Tuy nhiên, ông tin rằng cuộc biểu tình kéo dài 24 giờ có thể được gây ra bởi một “nhóm Bất hòa lớn”. Bennet đã phân loại cuộc biểu tình của mã thông báo là vô cơ và cho biết có sự thao túng trong hành động giá của ngày hôm qua. Anh ấy nói thêm:

Tuyên bố rằng đã có một đợt bơm VET được điều phối vào thứ Sáu khiến không có gì khác ngoài các nguyên tắc cơ bản đằng sau VeChain. VET có xứng đáng với vị trí của nó không? Đúng vậy. Tôi đã nói nhiều lần rằng tôi nghĩ rằng nó sẽ tăng lên từ 1 đến 3 đô la trong năm nay.

Nhóm Discord mà Bennet giới thiệu có khoảng 200.000 thành viên và động thái được cho là của họ hội tụ với khối lượng giao dịch cao cho VET trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc.

Mặt khác, nhà giao dịch VeChain Justin cho biết VET đã sẵn sàng cho một “động thái parabol”. Theo biểu đồ mà anh ấy chia sẻ, VET đã hình thành một “Mô hình Tay cầm & Cúp tăng giá lớn”. Ngoài việc gia tăng khối lượng giao dịch, điều này có thể khiến VET tăng 377%. Anh ấy nói thêm:

Điều này phù hợp chặt chẽ với phần mở rộng 4,618 Fib. Mong đợi sự hợp nhất trong tay cầm trước khi cất cánh. Mục tiêu $ VET: $ 0,5008.

VeChain VET VETUSDT
VeChain Justin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giá Token EOS tăng vọt lên $8,83

Bài viết kế tiếp

Ripple tuyên bố SEC đã tham gia vào các chiến thuật đe dọa để xua đuổi các đối tác của mình

Bài viết liên quan