Tỷ phú Mark Cuban tuyên bố sẽ không bao giờ bán một con Dogecoin – Đây là lý do tại sao

Ngôi sao Shark Tank và doanh nhân tỷ phú Mark Cuban cho biết ông không có kế hoạch bán số cổ phần Dogecoin (DOGE) đang tăng lên của mình.

Trong một tweet mới, chủ sở hữu Dallas Mavericks nói với 8,2 triệu người theo dõi của mình rằng doanh số bán hàng tại DOGE đã tăng vọt hơn 6 lần trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4.

“Theo thông tin của bạn, doanh số bán hàng của Mavericks trong Dogecoin đã tăng 550% trong tháng qua. Hiện chúng tôi đã bán được hơn 122.000 Doge hàng hóa! Chúng tôi sẽ không bao giờ bán một Doge duy nhất. Vì vậy, hãy tiếp tục mua hàng ”.

Vào ngày 7 tháng 3, Cuban nhấn mạnh rằng Dallas Mavericks đã trở thành nhà buôn Dogecoin hàng đầu trên thế giới sau khi hoàn thành hơn 20.000 giao dịch DOGE.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Forbes, ông trùm đầu tư đã phủ nhận ý kiến ​​rằng Dogecoin, vốn bắt đầu như một trò đùa vào năm 2013, mang lại cho tiền điện tử một cái nhìn xấu.

“Không, đó không phải là một cái nhìn tồi. Dogecoin chưa đến một xu… Theo nghĩa đen, và tôi nói điều này với tất cả sự nghiêm túc, đó là cách giải trí tốt nhất cho đồng tiền của bạn hiện có…

Điều đó không có nghĩa là nó có bất kỳ giá trị nội tại nào. Nó không. Nhưng cái gì cơ? Nó mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng cao hơn vé số đồng thời dạy kinh tế học cung cầu và giới thiệu cho mọi người về tài sản tiền điện tử ”.

Theo CoinMarketCap, tài sản tiền điện tử lấy cảm hứng từ Shiba Inu hiện là đồng tiền lớn thứ 11 tính theo vốn hóa thị trường với định giá 16,46 tỷ USD, tăng hơn 112% trong bảy ngày qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cửa hàng rượu vang Mỹ 200 năm tuổi hiện chấp nhận tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

ETH đạt 2.500 đô la khi Ethereum Hard Fork của Berlin Network bắt đầu hoạt động

Bài viết liên quan