Tỷ phú bất động sản Mogul sẽ cho phép người thuê trả tiền thuê nhà bằng Bitcoin

Nhà phát triển huyền thoại Rick Caruso đang bước vào thế giới tiền điện tử.

Công ty bất động sản cùng tên của Caruso cho biết những người thuê nhà ở và bất động sản bán lẻ của anh ấy có thể sớm thanh toán tiền thuê của họ bằng Bitcoin (BTC).

Công ty có trụ sở tại Los Angeles, một trong những công ty phát triển bất động sản có lợi nhuận cao nhất trên thế giới, tiết lộ rằng họ đã đầu tư vào đồng tiền vua như một phần trong chiến lược quản lý ngân quỹ của mình.

Nó cũng hợp tác với Gemini, người giám sát và trao đổi tài sản kỹ thuật số do Cameron và Tyler Winklevoss thành lập, để tích hợp tiền điện tử, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và blockchain vào cơ sở hạ tầng kinh doanh của mình.

Caruso nói,

“Tôi tin rằng Bitcoin và tiền điện tử sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai tập thể của chúng tôi và làm việc với Gemini ngay bây giờ sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và công nghệ tiên phong giúp tăng giá trị thực cho trải nghiệm của khách hàng của chúng tôi.”

Trong một cuộc phỏng vấn trên “Bữa trưa quyền lực” của CNBC, tỷ phú này chia sẻ kế hoạch sử dụng tài sản kỹ thuật số và chuỗi khối của công ty ông để nhận thưởng và thanh toán.

“Chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi, điều tôi hình dung khi làm việc với Gemini và Winklevosses, là bạn sẽ kiếm được tiền. Bạn sẽ kiếm được một loại tiền điện tử.

Bạn có thể sử dụng tiền điện tử đó trên blockchain sau đó để chi tiêu tại các tài sản của chúng tôi, đăng ký vào khu nghỉ dưỡng của chúng tôi, khi bạn sống với chúng tôi, hãy trả tiền thuê nhà của bạn. Chúng tôi tạo ra toàn bộ hệ sinh thái này ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

HSBC được báo cáo đưa vào danh sách đen cổ phiếu của MicroStrategy để đầu tư vào Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Cổ phiếu TSLA giảm 1% ngay khi Tesla tăng giá Model 3 và Model Y

Bài viết liên quan