Trò chơi đáp ứng Blockchain khi Ubisoft tham gia mạng Tezos

Không có gì lạ khi thấy một số mức độ giao nhau giữa thế giới trò chơi và blockchain. Hầu hết những người đam mê blockchain và tiền điện tử có xu hướng rất hiểu biết về công nghệ và do đó, họ cũng thường là những người chơi game. Có rất nhiều ứng dụng có thể có của blockchain trong thế giới trò chơi, cho dù để xây dựng thế giới ảo hay để kinh doanh hàng hóa ảo.

Giờ đây, Ubisoft, studio trò chơi điện tử mang tính biểu tượng đằng sau các trò chơi cổ điển như Assassin’s Creed và Prince of Persia, đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Tezos Network thông qua Nomadic Labs, một trung tâm nghiên cứu và phát triển trong hệ sinh thái Tezos. Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​Ubisoft đóng vai trò là người xác thực cho Mạng Tezos.

Trình xác thực trò chơi điện tử

Thông báo này được đưa ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2021 và tiết lộ rằng Ubisoft giờ đây sẽ trở thành nhà sản xuất bánh công ty cho Tezos. Công việc này sẽ được thực hiện thông qua Phòng thí nghiệm Đổi mới Chiến lược của Ubisoft và sẽ liên quan đến việc xác thực và xác nhận các giao dịch trên hệ sinh thái.

Ubisoft đã giải thích lý do đằng sau động thái này, nói rằng công ty muốn khám phá những khả năng đằng sau các công nghệ như blockchain và điều này thể hiện một cách tốt để làm như vậy.

“Ubisoft tin rằng blockchain có tiềm năng mang lại những khả năng mới cho người chơi và nhà phát triển, và sự hợp tác mới này sẽ cho phép chúng tôi theo đuổi nỗ lực đổi mới của mình với một hệ sinh thái phù hợp với cách tiếp cận thân thiện với môi trường của chúng tôi nhờ sự đồng thuận bằng chứng cổ phần của nó.”

Nicolas Pouard, giám đốc sáng kiến ​​blockchain tại Ubisoft cho biết.

Thông báo này bổ sung Ubisoft vào 277 nhà sản xuất bánh đã có trên mạng Tezos và cũng bổ sung vào danh sách các dự án dựa trên blockchain ngày càng mở rộng của họ. Năm 2020, công ty cũng trở thành nhà sản xuất khối cho dự án UOS. Từ tất cả các dấu hiệu, Ubisoft rất tận tâm trong việc khám phá tiềm năng của blockchain và do đó, chúng ta có thể mong đợi sự tham gia nhiều hơn từ họ trong ngành trong tương lai.

Điều này đã được thừa nhận trong thông cáo báo chí chính thức của Michel Mauny, Chủ tịch của Nomadic Labs,

“Chúng tôi rất vui được làm việc với Phòng thí nghiệm Đổi mới Chiến lược của Ubisoft về việc khám phá Tezos của họ. Ubisoft là một trong những công ty lớn đầu tiên thể hiện sự quan tâm đến công nghệ blockchain bằng cách thử nghiệm một số giao thức trong suốt nhiều năm và chúng tôi rất vui được chào đón chúng trong hệ sinh thái của mình. Kinh nghiệm và tầm nhìn của họ sẽ là một tài sản trong cộng đồng Tezos,”

ông nói.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Brian Armstrong: Quy định về tiền điện tử là một vấn đề lớn

Bài viết kế tiếp

Nhà phân tích đề cập đến mức ‘làm – hoặc – chết’ cho Bitcoin

Bài viết liên quan