Triệu phú mất vận may khi hợp tác với Bitcoin với gã khổng lồ thức ăn nhanh để nhận BTC Giveaway

Một doanh nhân phần mềm bị mất 7.002 Bitcoin đang hợp tác với gã khổng lồ thức ăn nhanh Chipotle Mexican Grill để tặng tiền điện tử miễn phí cho khách hàng của nhà hàng.

Trong một podcast Roll Call gần đây, Stefan Thomas, người sáng lập công ty khởi nghiệp nội dung web kiếm tiền Coil, nhớ lại cách anh ấy xoay sở để mất quyền truy cập vào ví Bitcoin của mình, hiện có giá trị hơn 400.000.000 đô la, vào tháng 7 năm 2011 khi BTC giao dịch quanh mức 30 đô la.

“Tôi thực sự đã tạo hai bản sao lưu, tôi có một bản sao chính và sau đó là hai bản sao lưu và thông qua một chuỗi – bạn có thể gọi nó là sơ suất hoặc bạn có thể gọi là xui xẻo – nhưng tôi đã mất quyền truy cập vào cả ba bản sao đó, và đó là lý do tất cả đã xảy ra.”

“Một khi tôi bị mất số tiền xu, tôi đã hoảng loạn, tôi tuyệt vọng, tôi đã cố gắng mọi thứ có thể hiểu được để lấy lại nó. Tôi cảm thấy khủng khiếp và rõ ràng, với tư cách là một chuyên gia về Bitcoin, tôi đã khuyên các công ty về cách họ nên bảo mật Bitcoin của mình. Thật tồi tệ và khủng khiếp khi tôi đã mắc phải sai lầm này và vì vậy đó là một vài tuần rất khó khăn…”

Nhà phát triển phần mềm nói rằng bài học lớn của anh ấy là luôn “kiểm tra các bản sao lưu” cho ví của bạn và kiểm tra kỹ xem chúng có thực sự hoạt động hay không.

“Tôi đã có hai bản sao lưu vì vậy tôi cảm thấy khá tự tin rằng không có gì có thể xảy ra và khi tôi mất quyền truy cập vào bản sao chính, tôi nhận ra rằng không có bản sao lưu nào thực sự hoạt động và thực sự có thể truy cập được đối với tôi và tôi có thể nhận thấy rằng nếu Ví dụ, tôi đã thử nghiệm những bản sao lưu đó mỗi tháng một lần. Tôi sẽ nhận thấy rằng tôi đã mất quyền truy cập vào bản sao chính và nó sẽ ổn thôi.”

Giờ đây, Thomas đang hợp tác với chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Chipotle có trụ sở tại California để khởi chạy một trò chơi có tên “Burritos hoặc Bitcoin”, nơi khách hàng có thể tham gia vào một nhiệm vụ giải cứu tiền điện tử. Họ sẽ có 10 lần thử đoán mã gồm sáu chữ số để có cơ hội giành được BTC trị giá lên tới 25.000 đô la.

Giải nhất $ 25,000 BTC sẽ được trao cho ba người may mắn trúng giải. Giá thứ hai là 500 đô la BTC sẽ được trao cho 50 người chiến thắng và 10.000 người tham gia sẽ giành được một bánh burrito miễn phí. Chris Brandt, giám đốc tiếp thị của Chipotle nói rằng cuộc thi là một cách độc đáo để tôn vinh những gì ông cho là hai tài sản vô cùng quý giá.

Cuộc thi chính thức phát trực tiếp vào ngày 1 tháng 4 lúc 9:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương và kết thúc lúc 6:00 chiều theo giờ Thái Bình Dương cùng ngày hôm đó. Người hâm mộ có thể chơi “Burritos hoặc Bitcoin” bằng cách truy cập burritosorbitcoin.com.

“Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách độc đáo để nâng cao lễ kỷ niệm và năm nay, chúng tôi mang đến cho người hâm mộ cơ hội để có được hai tài sản có giá trị cao: Burritos hoặc Bitcoin.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Decentraland thông báo chuyển mã thông báo MANA lớp hai, kế hoạch di chuyển đầy đủ

Bài viết kế tiếp

Giám đốc điều hành Binance CZ thảo luận về sự trỗi dậy của kẻ giết Ethereum, Chuỗi thông minh Binance

Bài viết liên quan