Top 5 công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang phát triển cách mạng hóa tương lai của Fintech

Có lẽ, một lượng lớn vốn đang chảy từ các tổ chức kế thừa sang Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác.

Bitcoin đang phát triển và blockchain đang trưởng thành do tiến bộ công nghệ. Các loại tiền kỹ thuật số đã tăng đáng kể trong năm đại dịch. Bitcoin đã là tiêu đề trong suốt năm, dẫn đến sự xuất hiện giá của các đồng tiền và tiền điện tử khác.

Xem xét sự phát triển gần đây trong các ngành công nghiệp tiền điện tử và sự mở rộng giá của Bitcoin, Elon Musk, người sáng lập SpaceX, đã thông báo gần đây rằng công ty Tesla của ông đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin. Ngoài ra, Tesla đã bắt đầu xem xét các khoản thanh toán bằng BTC cho xe điện của họ. Công ty đã cập nhật chính sách đầu tư gần đây vào tháng 1 năm 2021 để cung cấp trách nhiệm pháp lý và tính linh hoạt, đồng thời tối đa hóa lợi nhuận trên tiền mặt mà không cần thiết để duy trì đủ thanh khoản hoạt động.

Theo dõi các cập nhật nêu trên, các nhà phân tích và nhà nghiên cứu kết luận rằng các nhà đầu tư có thể dễ dàng bị xóa sổ nếu giá tiền kỹ thuật số phát triển trong tương lai. Nhiều công ty và các tổ chức đang phát triển hiện đang làm việc để mua lại các chuyển đổi blockchain và tiền điện tử.

Hãy cùng xem xét 5 công ty khởi nghiệp tiền điện tử phát triển nhất được chứng minh là đang cách mạng hóa tương lai của ngành công nghiệp Fintech.

  1. Wintermute

Wintermute được thành lập bởi Harro Mantel, Evgeny Gaevoy và Yoann Turpin vào năm 2017. Mục tiêu chính của công ty khởi nghiệp này là cung cấp thêm tính thanh khoản cần thiết cho thị trường tiền điện tử. Hơn nữa, họ rất muốn áp dụng tài chính phi tập trung sáng tạo cho các mục đích giao dịch. Công ty khởi nghiệp hiện đang tài trợ 20 triệu đô la. Rất may, Wintermute cung cấp các thuật toán và công nghệ giao dịch phức tạp và cung cấp tính thanh khoản cho hàng nghìn cặp tiền trên các nền tảng giao dịch và hầu hết các sàn giao dịch đã được kiểm tra trên toàn thế giới. Phần tốt nhất là công ty được dành riêng để giúp trao đổi tài sản kỹ thuật số và blockchain cho một tương lai không thể đoán trước của ngành công nghiệp fintech.

  1. Nebeus

Nebeus được thành lập bởi Konstantin Zaripov, Sergey Romanovskiy. Công ty đang phát triển có trụ sở tại London này đang cung cấp một cầu nối mạnh mẽ bằng cách lấp đầy khoảng cách giữa tiền mặt và tiền điện tử. Nó đang cung cấp các dịch vụ tiền mặt được hỗ trợ bởi tiền điện tử cho mọi người để sử dụng hàng ngày. Đáng ngạc nhiên là Nebeus đã huy động được 995 nghìn euro thông qua chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên Seedrs. Mọi người có thể mua, bán và trao đổi tiền điện tử một cách hiệu quả và chính xác. Sản phẩm chính là các khoản vay thế chấp bằng tài sản tiền điện tử, với tính năng theo dõi sức khỏe, cảnh báo biến động, các cuộc gọi ký quỹ tích hợp và độc quyền.

  1. Coinrule

Coinrule được thành lập bởi Gabriele Musella, Oleg Giberstein và Zdenek Hofler. Coinrule hiện đang tài trợ £ 941K và là trợ lý thông minh cho việc trao đổi và giao dịch tiền điện tử đồng thời có khả năng chống lại các bot tự động và các quỹ cao. Công ty khẳng định rằng nó không phức tạp và không yêu cầu kỹ năng viết mã. CoinRule là một nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu nhưng an toàn và bảo mật được sử dụng để gửi các hướng dẫn tự động đến sàn giao dịch mà khách hàng đã chọn. Công ty không yêu cầu bất kỳ khóa cá nhân và quyền rút tiền nào từ khách hàng của mình.

  1. Radix DLT

Radix DLT được thành lập bởi Dan Hughes và hiện đang tài trợ 16,2 triệu bảng Anh. Đây là một mạng lưới tài chính phi tập trung (DeFi) có trụ sở tại London, đang nổi lên để phát triển các giao thức DeFi, cung cấp khả năng truy cập dễ dàng, thanh khoản và khả năng lập trình cho bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trên toàn cầu. Mục tiêu chính của công ty này là cung cấp giải pháp cho các truy vấn phức tạp trong thời đại hiện nay của hệ thống tài chính tập trung. Radix tập trung vào ba động lực thúc đẩy tăng trưởng DeFi, tức là khả năng truy cập, tính thanh khoản và sự lựa chọn.

  1. Wirex

Wirex được thành lập bởi Dmitry Lazarichev, Georgy Sokolov, Pavel Matveev và hiện đang tài trợ 5,7 triệu bảng Anh. Mục tiêu chính của Wirex là làm cho tiền điện tử và các loại tiền truyền thống khác có thể truy cập bình đẳng cho tất cả mọi người. Công ty có ứng dụng cá nhân của riêng mình và thẻ Nex-gen Wirex cho phép khách hàng mua, bán, trao đổi và chi tiêu nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số và thông thường với tỷ lệ hiệu quả và bảo mật cao mà không có phí ẩn.

Do đó, lĩnh vực tiền điện tử chắc chắn đã trở nên phổ biến rộng rãi trong vài năm qua và bắt đầu ảnh hưởng đến nền kinh tế của nhiều quốc gia. Bất cứ khi nào các tiến bộ công nghệ được đưa ra thảo luận, việc mở rộng blockchain và mua lại tiền điện tử hầu như luôn là một phần của cuộc trò chuyện. Trong tương lai gần, tiền điện tử có tiềm năng phát triển và định hình lại cảnh quan của các công ty khởi nghiệp fintech.

Các công ty như Facebook và các gã khổng lồ công nghệ khác đang tập trung vào việc áp dụng tiền điện tử và tích hợp nó vào mạng của họ vì đây là cuộc cách mạng lớn tiếp theo trong ngành công nghiệp fintech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng Behemoth Goldman Sachs chuẩn bị cho bước nhảy vọt khổng lồ vào không gian tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Ngôi sao Tik Tok Matt Lorion mất tiền trong trò lừa đảo tiền điện tử “Mando”

Bài viết liên quan