Tín hiệu của Nhóm thương mại Pro-Bitcoin Thúc đẩy mới cho tiền điện tử dòng chính

Bốn ông lớn trong ngành đang hợp lực để vận động các nhà quản lý Hoa Kỳ hỗ trợ vững chắc trong không gian tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử đang bùng nổ.

Tập đoàn tài chính khổng lồ Fidelity Investments, ứng dụng thanh toán Square, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và công ty đầu tư Paradigm đã thành lập một tổ chức mới được gọi là Crypto Council For Innovation. Hội đồng nhằm đảm bảo rằng các nhà hoạch định chính sách của Hoa Kỳ nắm bắt được tầm quan trọng của tiền điện tử và từ đó giúp không gian phát triển mạnh mẽ.

Phát biểu với Wall Street Journal, Fred Ehrsam, Giám đốc Paradigm, đã so sánh ngành công nghiệp tiền điện tử đang nở rộ và nhu cầu về sự chú ý của cơ quan quản lý đối với sự khởi đầu của kỷ nguyên internet.

“Nó đang ở giai đoạn rất sớm và, giống như internet (đã từng là), nó rất mỏng manh khi đang ở giai đoạn đó… Nó đầy thách thức vì các nhà hoạch định chính sách muốn cân bằng giữa rủi ro và phần thưởng, và ngay cả những người dành thời gian trong không gian này cũng sẽ phải vật lộn để dự đoán điều này sẽ đi đến đâu trong thập kỷ tới. ”

Hội đồng mới được thành lập báo hiệu một cột mốc quan trọng trong không gian giữa sự quan tâm gia tăng của các tổ chức và ngày càng nhiều nhà đầu tư đang vật lộn với sự thiếu rõ ràng về quy định. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, David Solomon cho biết ông đang dự đoán một ‘sự phát triển’ về cách Washington xử lý tài sản kỹ thuật số khi các khách hàng lớn tiếp tục ‘yêu cầu’ quyền truy cập vào không gian tiền điện tử.

“Có những hạn chế quy định đáng kể xung quanh chúng tôi và chúng tôi đóng vai trò là người điều hành xung quanh các loại tiền điện tử như Bitcoin. Nhưng chúng tôi có thể giúp khách hàng tạo điều kiện thuận lợi cho các vị trí lưu ký trong tài sản kỹ thuật số và khi khách hàng của chúng tôi yêu cầu được tham gia vào không gian này, chúng tôi tiếp tục tìm cách có thể hỗ trợ khách hàng của mình và đó là lăng kính mà chúng tôi thực sự đang tìm kiếm.”

“Tôi nghĩ rằng đây là một không gian đang phát triển… Tôi nghĩ sẽ có một sự tiến hóa lớn về cách nó phát triển trong những năm tới.”

Mặc dù chưa rõ liệu nhóm giao dịch ủng hộ Bitcoin mới có bao gồm nhiều người tham gia hơn hay không, nhưng cả bốn thành viên sáng lập đều là những người ủng hộ nổi bật của tiền điện tử.

Fidelity gần đây đã nộp đơn xin ETF Bitcoin, Square là công ty nắm giữ BTC lớn thứ ba, Paradigm là công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử và Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

New Kind of Network (NKN) tăng 340% để trở thành ‘blockchain lớn nhất trên thế giới’

Bài viết kế tiếp

Các quỹ hàng đầu của Hoa Kỳ như Ark Investment và JPMorgan kỳ vọng giá Bitcoin (BTC) sẽ chạm $130K- $470K

Bài viết liên quan