Thoát khỏi các xu hướng trước đây, Ethereum đang cho thấy sự thay đổi quan trọng này trong cuộc biểu tình của nó

Trong vài ngày qua, Ethereum đã chứng kiến ​​giá của nó tăng hơn 15% sau khi trải qua một đợt điều chỉnh giá đáng kể. Điều này đã đưa ETH trở lại phạm vi giá khá gần với ATH hiện tại của nó.

Với đà tăng giá mạnh mẽ trên thị trường ETH và thực tế là nó đã có thể vượt qua mức kháng cự khá mạnh giữa $ 2,274 đến $ 2,323, trong đó 57 nghìn địa chỉ đã mua hơn 9,85 triệu ETH là một dấu hiệu cực kỳ hứa hẹn đối với altcoin và thậm chí có thể cho phép nó đăng ký thêm một ATH khác trong vài ngày tới.

Mặc dù hành động giá của ETH khá hứa hẹn, nhưng đồng tiền này vẫn chưa thực sự ra khỏi rừng. Dữ liệu thị trường do IntoTheBlock cung cấp chỉ ra rằng trong phạm vi giá $ 2451 – $ 2477, có hơn 259,72 nghìn địa chỉ Out of the Money, đã tích lũy được 378 nghìn ETH. Điều này có thể dẫn đến việc bán tháo ngay trước khi ETH đạt mức ATH mới nhất của nó, khi một phần đáng kể các nhà giao dịch trên thị trường ETH đạt mức giá hòa vốn.

Nguồn: IntoTheBlock

Điều thú vị là, khác với các xu hướng trước đó, lần này là khi giá ETH phục hồi, đồng tiền này cũng đang chứng kiến ​​sự biến động gia tăng.

Kể từ đầu tháng 4, mức độ biến động của ETH khá thấp. Theo dữ liệu có sẵn, sự biến động của ETH là khoảng 52% trong tuần đầu tiên của tháng 4 và hiện đã tăng lên gần 74%. Nếu người bán không tham gia vào thị trường hiện tại, việc cộng thêm sự biến động đáng kể có thể có lợi cho giá và giúp họ khám phá thêm về giá ngoài ATH hiện tại.

Nguồn: IntoTheBlock

Thị trường của Ethereum đã phát triển trong quá khứ gần đây và thú vị là, một lớp bảo vệ mà giá của đồng xu có liên quan đến khả năng miễn nhiễm hạn chế đối với đợt bán tháo sắp tới là giá trị lâu dài của nó. Xem xét dữ liệu về quyền sở hữu của ETH, có thể thấy rõ sự gia tăng đáng kể trong số những người bán hàng đã hoạt động trong hơn một năm trước khi bán tài sản của họ. Con số này đã tăng lên và tại thời điểm viết bài, 57,76% tổng số địa chỉ đã tồn tại trong hơn một năm.

Điều này đã cho phép một số altcoin hàng đầu như ETH duy trì các nhà đầu tư tương tự như BTC, những người đang đầu tư vào triển vọng dài hạn của altcoin lớn nhất thế giới. Các nhà giao dịch ngắn hạn dường như tương đối thấp và chỉ chiếm 6,6% theo dữ liệu thị trường.

Nguồn: Etherscan

Etherscan cũng đã báo cáo sự gia tăng đáng kể trong các địa chỉ hoạt động của ETH trong vài tuần qua và các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ luôn giúp giá ETH. Tại thời điểm viết bài, ETH đang ở gần một phạm vi giá quan trọng khác khoảng 2500 đô la và miễn là không có sự rung chuyển thị trường đáng kể trong những giờ tới và không có dấu hiệu đảo ngược xu hướng đối với BTC, một ATH mới trong những ngày sắp tới là một viễn cảnh khá có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Iran cho phép các ngân hàng và cơ quan trao đổi tiền tệ sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho hàng nhập khẩu

Bài viết kế tiếp

Giao thức DeFi mStable ra mắt trên mạng Polygon lớp 2

Bài viết liên quan