Theta, Enjin, DGB, MANA: Những token này có nằm trong vùng mua không?

Với tin tức về việc Eminem bỏ bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình vào cuối tuần này, đây có thể là thời điểm lý tưởng để các nhà giao dịch xem xét các token thị trường NFT hàng đầu hiện đang được củng cố. Các token ít phổ biến hơn xếp hạng dưới 500 hàng đầu đang tập hợp ngay bây giờ. VEE, SHROOM, CHR, DRT, GAME đã tăng trong 24 giờ qua so với các altcoin trong top 100 đã mất vốn hóa thị trường và bị giảm giá.

Các token hàng đầu trên thị trường NFT hiện đang ở trong vùng mua và giá đã giảm từ 2% đến 10% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, áp lực bán đối với các token NFT này đang gia tăng và đây cũng là một cơ hội mua.

The hottest NFTs to watch out for this alt season DGB, FLOW
Token NFT Marketplace || Nguồn: Coinmarketcap.com

5 token hàng đầu trên thị trường NFT THETA, CHZ, MANA, ENJ, DGB đang hợp nhất ở mức giá hiện tại. Quá trình khôi phục sau sửa chữa chưa bắt đầu đối với token NFT và có khả năng nó có thể bắt đầu sớm vì khối lượng giao dịch đang tăng trên các sàn giao dịch giao ngay. Giá cách xa hơn 15% so với mức của tuần trước và sự hợp nhất hiện tại đã mang lại cơ hội mua cho các nhà giao dịch đã bỏ lỡ đợt tăng giá.

The hottest NFTs to watch out for this alt season DGB, FLOW
Biến động so với Khối lượng DGB || Nguồn: Lunarcrush

Dựa trên biểu đồ giá trên từ Lunarcrush, sự biến động đã giảm đáng kể đối với DGB trong 24 giờ qua. Nó hiện đang ở mức 0,04 theo biểu đồ và mức độ biến động dự kiến ​​sẽ tăng lên mức 0,09. Giá ở mức $ 0,11 với khối lượng hiện tại. Khối lượng ở mức tương đối cao hơn một tuần trước, tuy nhiên, khối lượng giao dịch đã giảm đáng kể. Điều này đã dẫn đến sự sụt giảm thanh khoản và biến động. Điều này đã được quan sát thấy trong các token thị trường NFT khác như THETA, ENJ và MANA.

Tương tự, FLOW xếp hạng 91 trong 100 altcoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức 27 đô la. Khối lượng giao dịch đã giảm hơn 25% trong 24 giờ qua, khối lượng giảm dẫn đến sự biến động giảm. Giá cách xa gần 40% so với ATH đã chạm mức 46,16 đô la. ROI ngắn hạn đối với hầu hết các token NFT hàng đầu trên thị trường đều thấp và lợi nhuận dài hạn tương đối cao. Phân tích trên chuỗi từ IntoTheBlock cho token NFT báo hiệu mối quan tâm và nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch giao ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Tiểu bang Hoa Kỳ thông qua Nghị quyết tuyên dương Satoshi Nakamoto và Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Solana đạt mức cao nhất mọi thời đại khi hệ sinh thái phát triển

Bài viết liên quan