Thẻ tín dụng Unifi Premier có thể thưởng cho người dùng tài sản kỹ thuật số

Bitcoin và tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và giờ đây, một công ty được gọi là Unifi Money được thiết lập để cung cấp cái mà họ gọi là Unifi Premier, một thẻ tín dụng mới sẽ thưởng cho người dùng bằng vàng, cổ phiếu và tài sản kỹ thuật số.

Unifi Premier là một loại thẻ tiền điện tử mới

Mặc dù không phải tất cả các chi tiết liên quan đến chương trình phần thưởng được biết vào thời điểm này, nhưng Ben Soppitt – Giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty và thẻ tương ứng – nói rằng người dùng có thể hài lòng với những gì sản phẩm cung cấp và anh ấy rất vui khi được mang một mặt hàng như vậy đến với công chúng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy đề cập rằng tất cả các phần thưởng kiếm được thông qua Unifi Premier sẽ được đặt trong một tài khoản riêng cho phép người dùng chọn từ ba loại tài sản được liệt kê ở trên. Họ sẽ có một sự lựa chọn mới mỗi tháng và anh ấy đang có kế hoạch bổ sung thêm các loại tài sản khác trong tương lai. Anh ta nói:

Dưới 30% thế hệ millennials đầu tư vào thị trường chứng khoán. Một phần nhỏ trong số họ đang đầu tư vào tiền điện tử và thậm chí ít hơn đang đầu tư vào kim loại quý. Muốn mua thử vàng thì rất sơ sài. Thực hiện tìm kiếm mua vàng trực tuyến và bạn kết thúc khá nhanh chóng tại một cửa hàng cầm đồ ở Las Vegas.

Anh ấy nói rằng mục tiêu của anh ấy là làm cho việc đầu tư vào những tài sản này trở nên dễ dàng nhất có thể và anh ấy muốn giúp những người có khả năng bị khóa ngoài giới đầu tư dễ dàng tiếp cận. Anh ấy nói:

Trên nền tảng của chúng tôi, bạn đang đầu tư vào vàng vật chất, vì vậy bạn có thể giao nó đến tận nhà bằng một chiếc xe tải bọc thép và một khẩu súng ngắn. Nó tốn tiền, nhưng bạn có thể làm điều đó.

Trong khi Soppitt có nền tảng tài chính vững chắc thông qua các lựa chọn nghề nghiệp của mình, anh ấy nói rằng anh ấy từng là sinh viên chuyên ngành tâm lý học ở trường, và kinh nghiệm làm việc với Fitbit, Visa và Samsung đã đưa anh ấy đến vị trí ngày hôm nay… Đó và thực tế là anh ấy đã giao dịch với thẻ tín dụng trong một thời gian. Ông nói rằng nhiều thẻ hiện đại trên thế giới sử dụng quá nhiều ngôn ngữ phức tạp giống nhau mà người dùng không buồn hiểu đầy đủ trước khi sử dụng sản phẩm của họ, điều này có thể khiến họ bị tổn thương sau này.

Chúng ta cần đảm bảo rằng mọi người đều biết

Anh ấy giải thích:

Nếu bạn không thể mô tả đề xuất giá trị thẻ tín dụng của mình trong vòng hai giây hoặc ít hơn, đó là bởi vì công ty đã thiết kế nó để làm bạn bối rối. Một số khách hàng muốn thử và giành chiến thắng [tại các điểm và dặm trò chơi]. Họ luôn thua. Nhà cái luôn thắng. Các công ty phát hành thẻ tín dụng có đủ nguồn lực và kinh nghiệm để đánh bại bất kỳ ai ở cấp độ danh mục đầu tư.

Với Unifi Premier, ông hy vọng rằng các công ty thẻ tín dụng lớn như Citibank, Chase và American Express sẽ bị loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tether vượt qua mốc giới hạn thị trường trị giá 50 tỷ đô la

Bài viết kế tiếp

Lớp học Bitcoin với Satoshi xem xét các máy ngăn xếp, logic vị từ và cách Bitcoin thực hiện điều đó

Bài viết liên quan