Synthetix ra mắt chứng khoán trên Optimistic Ethereum

Synthetix Staking được phát hành trên Optimistic Ethereum. Người nắm giữ SNX hiện có thể truy cập ứng dụng trên giải pháp Tổng hợp Lạc quan.

Synthetix tăng gấp đôi trên Lớp 2.

Synthetix tích hợp Ethereum lạc quan

Đặt cược Synthetix hiện tương thích với Ethereum Lạc quan.

Synthetix đã công bố bản cập nhật trong một bài đăng trên blog, chỉ ra trải nghiệm người dùng được cải thiện và các tính năng mở rộng mà sản phẩm Staking cung cấp qua công cụ Mintr của nó (Mintr trước đây là cách duy nhất để đặt cược trên Lớp 2).

Dự án DeFi thiết yếu, được biết đến như một giao thức thanh khoản cho các tài sản tổng hợp, đã chạy trên mạng thử nghiệm của Optimism trong vài tháng. Lạc quan đang hy vọng làm cho Ethereum có thể mở rộng hơn bằng cách tận dụng Optimistic Rollups, một loại giải pháp Lớp 2 sử dụng một sidechain để gửi các giao dịch tới Ethereum dưới dạng calldata. Bản tổng hợp, cũng thuộc loại ZK-Rollup, được thiết kế để tạo điều kiện cho các giao dịch tốc độ cao và chi phí thấp trên Ethereum. Lạc quan được cho là giải pháp Lớp 2 được mong đợi nhất. Tuần trước, nhóm nghiên cứu đã hoãn việc ra mắt mạng chính của mình; bây giờ nó được dự kiến ​​vào tháng Bảy hoặc một thời gian sau đó.

Synthetix là dự án DeFi lớn đầu tiên áp dụng Ethereum lớp 2, mặc dù những người khác đã tham gia cuộc đua trong bối cảnh phí gas tăng. Uniswap đã thông báo rằng họ sẽ triển khai các hợp đồng thông minh của mình trên Lạc quan ngay sau khi bản cập nhật V3 của nó được phát hành. Hôm qua, Aave đã trình bày chi tiết kế hoạch xây dựng trên Polygon, hiện đang sử dụng plasma và một sidechain với thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần của riêng mình. Nó cũng sẽ sớm hỗ trợ cuộn lên và các chuỗi độc lập.

Với Synthetix Staking trực tiếp trên Optimistic Ethereum, chủ sở hữu SNX giờ đây có thể kiếm được phần thưởng đặt cược, được thanh toán bằng SNX. Ngoài ra còn có phần thưởng trao đổi Synth, được trả bằng sUSD. Đồng đô la tổng hợp này sau đó có thể được giao dịch lấy các đồng Synth khác trên sàn giao dịch Synthetix, Kwenta. Synthetix hỗ trợ Synths cho vàng, Bitcoin và kể từ vài tuần trước, Tesla, cùng với nhiều tài sản khác. Nó cung cấp cho người dùng DeFi một cách để tiếp xúc với nhiều loại tài sản từ các thị trường truyền thống một cách không cần sự cho phép. Sau khi được hiện thực hóa hoàn toàn trên Lớp 2 của Ethereum, nó có thể gây ra sự đột phá lớn trong tương lai.

Synthetix là một trong những giao thức DeFi phổ biến nhất, được gọi là “chip xanh” của hệ sinh thái. Nó có vốn hóa thị trường khoảng 2,8 tỷ đô la, theo CoinGecko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hàn Quốc công bố hộ chiếu vắc xin COVID-19 dựa trên blockchain

Bài viết kế tiếp

Theta có đáng để thổi phồng không? Giá Theta biến động trước khi ra mắt mainnet

Bài viết liên quan