Snowden và Paris Hilton kiếm được hơn 6 triệu đô la trên NFT

Các đối tượng nghệ thuật dưới dạng NFT đang ngày càng thu hút nhiều sự chú ý. Nhiều người yêu thích nghệ thuật và công nghệ blockchain sẵn sàng trả những khoản tiền khổng lồ cho chúng – từ vài nghìn đến hàng chục triệu.

Chúng tôi cung cấp cho bạn top 10 NFT phổ biến nhất, được bán từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 4. Danh sách được tổng hợp bởi những người từ DappRadar.

Hóa ra là số tiền lớn nhất mà Edward Snowden kiếm được cho NFT của mình với các trang của vụ án. Nó được định giá 5 triệu đô la. Người mua là PleasrDAO. Số tiền thu được đã được quyên góp cho Tổ chức Tự do Báo chí.

Ở vị trí thứ hai là Paris Hilton. Nữ hoàng tiền điện tử mang tính biểu tượng của cô, đồng sáng tạo với Blake Kathryn, được bán với giá 1,11 triệu đô la.

Ở vị trí thứ ba là Pepe the Frog NFT Genesis. Trang truyện tranh đã mang lại cho những người tạo ra NFT 420 ETH. Đó là khoảng 1,02 triệu đô la tiền mặt.

Cũng trong đợt bán hàng lớn vào tuần trước là bất động sản trong trò chơi Decentraland, được bán với giá 268,8 nghìn đô la, và một vài mảnh đất trong trò chơi Sandbox. Lô đất đắt nhất được bán với giá 241,8 nghìn đô la, và hai lô còn lại với giá lần lượt là 235 và 230,1 nghìn đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà giao dịch đã gọi chính xác là đợt bán tháo Bitcoin nguy hiểm mới nhất hiện sắp tăng vọt lên 70.000 đô la

Bài viết kế tiếp

Ripple (XRP) có thể tăng đáng kể nếu nó xóa được ngưỡng kháng cự chính này

Bài viết liên quan