SEC Hoa Kỳ phản hồi yêu cầu của Ripple về việc ngừng sử dụng các yêu cầu nước ngoài

SEC đã yêu cầu Tòa án từ chối các yêu cầu kép của Ripple đối với một lệnh yêu cầu cơ quan quản lý ngừng sử dụng các yêu cầu nước ngoài và chuyển giao tất cả các tài liệu đã được thu thập.

Vụ kiện của SEC đối với Ripple đã được tiến hành ở giai đoạn muộn, cùng một đoạn đường dẫn đến một số tiết lộ khá thú vị. Ba ngày trước, chẳng hạn, ‘hội nghị khám phá’ đã làm sáng tỏ rằng SEC đang tìm cách liên hệ với các cơ quan quản lý nước ngoài yêu cầu hỗ trợ cho ‘mục đích khám phá’.

SEC đã yêu cầu Tòa án từ chối các yêu cầu kép của Ripple

SEC hiện đã đệ trình một lá thư phác thảo hai tài liệu đã được đóng dấu như một phần của kiến ​​nghị. Cơ quan quản lý chứng khoán đã yêu cầu Tòa án từ chối yêu cầu kép của Ripple đối với một lệnh yêu cầu cơ quan quản lý ngừng sử dụng các yêu cầu nước ngoài và chuyển giao tất cả các tài liệu đã được thu thập. SEC cho biết các yêu cầu của Ripple “không có bất kỳ cơ quan pháp lý nào”.

“Các yêu cầu hoặc yêu cầu tiết lộ thông tin liên lạc với các cơ quan quản lý nước ngoài có thể có những tác động bất lợi rộng rãi đối với SEC trong một loạt các hành động của chính phủ trong đó cơ quan này theo đuổi hợp tác xuyên biên giới để bảo vệ thị trường vốn của Hoa Kỳ và các nhà đầu tư của nó,”

SEC viết trong một lá thư cho thẩm phán.

SEC đã tiếp cận các cơ quan quản lý nước ngoài thông qua các yêu cầu tự nguyện

SEC Hoa Kỳ nhấn mạnh trong lá thư của mình rằng các bị cáo vẫn có quyền truy cập vào tất cả các tài liệu mà họ có được và có đầy đủ cơ hội để thách thức khả năng được chấp nhận của họ tại Tòa án. Không có lý do gì để ngăn cản sự phát triển của một hồ sơ thực tế đầy đủ, SEC nói thêm. Cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã tiếp cận các cơ quan quản lý nước ngoài thông qua các yêu cầu tự nguyện. Cơ quan quản lý tiếp tục chỉ ra rằng yêu cầu hỗ trợ của họ không ngừng kiện tụng, với các quy tắc liên bang không bắt buộc họ phải chuyển giao các tài liệu đặc quyền. Ripple đã phàn nàn rằng SEC Hoa Kỳ đã tham gia vào các chiến thuật đe dọa để khiến các đối tác của họ sợ hãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Làm thế nào IOTA có thể đạt được 1 tỷ đô la trong số token bị khóa trước khi Chrysalis 2.0

Bài viết kế tiếp

Tiểu bang Hoa Kỳ thông qua Nghị quyết tuyên dương Satoshi Nakamoto và Bitcoin

Bài viết liên quan