“Sẽ sớm lên Mặt Trăng”, Elon Musk của Tesla nói khi Bitcoin tăng vượt ngưỡng 60 nghìn đô la

Bitcoin (BTC) đã đạt được đà tăng và vượt qua mốc 61 nghìn đô la một lần nữa. Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đã rút lại 60.500 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Sự thúc đẩy về giá này diễn ra song song với việc CEO Tesla Elon Musk đăng dòng tweet “sẽ sớm lên mặt trăng”. Điều này khiến nhiều người suy đoán rằng CEO Tesla đang đề cập đến Bitcoin.

Musk đã thể hiện sự chấp thuận của mình đối với Bitcoin. Ví dụ, vào tháng 1, anh ấy đã chỉ ra rằng anh ấy sẽ không bao giờ từ chối cơ hội được thanh toán bằng Bitcoin. Sau đó, vào tháng 2, Tesla Inc đã mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la với ý định đa dạng hóa hơn nữa và tối đa hóa lợi nhuận. Việc ủng hộ Bitcoin của Musk gần đây đã khiến nhà phân tích tiền điện tử Carl Martin tiết lộ rằng hàng tỷ người có thể tham gia vào không gian BTC khi nhiều doanh nhân đang tìm kiếm anh ấy.

550 triệu đô la Bitcoin ngắn đã được thanh lý

Theo công ty tài sản kỹ thuật số Bloqport:

“Các quần short 550 triệu đô la đã được thanh lý trong khi Bitcoin đạt 61.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 13 tháng 3”.

Image

Thông tin chi tiết hơn từ Yann & Jan, những người đồng sáng lập của nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến hàng đầu Glassnode, cho thấy rằng hỗ trợ BTC mạnh mẽ đã hình thành xung quanh khu vực 58 nghìn đô la.

Image

Nhà phân tích thị trường Rafael Schultze-Kraft cũng đã thừa nhận rằng những người bán trước đó rất mạnh trong khu vực hiện tại trên 50 nghìn đô la. Anh ấy đã giải thích:

“Mặc dù giá BTC trên $ 50k, CDD 3 tháng ở mức thấp và gần đây đang giảm, các tay cũ vẫn cực kỳ mạnh mẽ ở đây. Hodlers đang thể hiện niềm tin và làm những gì họ làm tốt nhất. Với tôi, nó không giống như một đỉnh cao”.

Image

Thời gian sẽ cho biết hành trình lên mặt trăng của Bitcoin tiếp tục hình thành như thế nào với mức vốn hóa thị trường là 1,14 nghìn tỷ đô la.

Giá trị thị trường tổng thể của không gian tiền điện tử đã đạt 2,06 nghìn tỷ đô la, khiến nhà giao dịch thị trường Michael van de Poppe ám chỉ rằng lĩnh vực này mang lại cơ hội lớn nhất trong đời. Trước đó, anh ấy đã chỉ ra rằng tiền điện tử sẽ là một bước đệm quan trọng đối với sự giàu có của nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng Trung ương của Sri Lanka đưa ra cảnh báo công khai chống lại các khoản đầu tư tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Bảng xếp hạng hàng năm giàu có nhất thế giới hiện liệt kê 12 tỷ phú tiền điện tử

Bài viết liên quan