Sàn giao dịch tiền điện tử hàng chục năm tuổi được niêm yết trên Nasdaq với mức định giá gấp 4 lần

Ba quỹ của Cathie Wood’s Ark Investment Management đã mua gần 750 nghìn cổ phiếu Coinbase, trị giá gần 430 đô la trước khi kết thúc ngày ở mức khoảng 328,28 đô la. Thị trường tiền điện tử đang trải qua sự biến động, chứng kiến ​​các ATH mới và mức thoái lui.

Coinbase hiện đang hoạt động trên Nasdaq.

Thứ Tư đã là một chuyến tàu lượn siêu tốc với tất cả các con mắt trên danh sách trực tiếp này. Định giá của Coinbase đã vượt qua 100 tỷ đô la khi giá cổ phiếu tăng cao tới 429,54 đô la.

Điều thú vị là sàn giao dịch tiền điện tử được liệt kê trên một sàn giao dịch truyền thống với mức định giá cao gấp bốn lần.

Để so sánh, ICE, chủ sở hữu NYSE có vốn hóa thị trường là 66 tỷ USD. Định giá của Coinbase lớn hơn Vanguard, Fidelity, Zoom và chỉ kém Target và Micron; để vượt qua Goldman Sachs, COIN sẽ phải giao dịch ở mức khoảng $ 440.

Ba quỹ đầu tư của Cathie Wood’s Ark Investment Management đã mua cổ phiếu của sàn giao dịch này trong lần đầu giao dịch rất được mong đợi. Được thành lập bởi Wood vào năm 2014, Ark đầu tư vào các công ty liên quan đến các xu hướng đột phá.

Ark Innovation ETF, Ark Fintech Innovation ETF và Ark Next Generation Internet ETF đã mua tổng cộng 749.205 cổ phiếu của Coinbase.

Mục nhập Biến động

Cổ phiếu của Coinbase đã tăng tới 71,6% so với giá tham chiếu $ 250 của Nasdaq. Giá cổ phiếu bắt đầu ở mức 321 đô la và tăng lên gần 430 đô la trước khi kết thúc ngày ở mức khoảng 328,28 đô la.

Xu hướng giảm vào ngày đầu tiên giao dịch COIN cũng khiến thị trường tiền điện tử biến động. Trên thực tế, cả tuần này là một tuần thú vị, với giá Bitcoin giảm xuống còn 59.370 đô la vào thứ Hai chỉ để tăng lên 63.800 đô la vào ngày hôm sau trên Coinbase.

Trước khi niêm yết vào thứ Tư, giá BTC lần đầu tiên đạt gần 62.500 đô la để tăng lên 64.900 đô la và sau đó giảm trở lại 61.275 đô la.

Như đã viết, BTC / USD đang giao dịch trong khoảng từ 62.000 đến 63.500 đô la.

Ether, trong khi đó, đang có một vụ nổ, bay lên $ 2.480 để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và vẫn đang ở gần mức này để thậm chí còn cao hơn.

Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó

Coinbase là một câu chuyện bắt đầu vào năm 2012 khi BTC có giá trị chỉ 6 đô la bởi Giám đốc điều hành Brian Armstrong và đồng sáng lập Fred Ehsram, cả hai đều có số cổ phần khổng lồ trị giá khoảng 15 tỷ đô la và khoảng 2 tỷ đô la, tương ứng.

“Có một câu nói rằng cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó. Hy vọng rằng chúng tôi đã giúp làm cho tương lai xảy ra sớm hơn một chút so với nếu không sẽ xảy ra trong không gian tiền điện tử,”

Armstrong nói về việc bắt đầu Coinbase.

Ashram, người đã rời công ty vào năm 2017, đã đồng sáng lập Paradigm và hiện đang đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

“Tôi nghĩ Coinbase là Microsoft, Netscape, Google hay Facebook của thập kỷ này,” Garry Tan, người sáng lập và đối tác quản lý tại Initialized Capital và là nhà đầu tư Coinbase giai đoạn đầu cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg Television.

Cột mốc quan trọng cho tiền điện tử

Danh sách này không chỉ là một vấn đề lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử mà còn đối với Nasdaq, công ty đã lưu trữ các danh sách trực tiếp nhỏ hơn. Nasdaq đã đạt được thành công lớn với Coinbase, được sàn giao dịch tiền điện tử lựa chọn vì sàn giao dịch cung cấp biểu tượng mã “COIN”, không phải là một phần trong quảng cáo chiêu hàng của NYSE.

Nasdaq đã đấu tranh để giành một phần lớn hơn trong các danh sách khổng lồ, vốn đã đạt được sức hút trong năm qua với vụ IPO 3,8 tỷ USD của Airbnb lớn thứ ba vào tháng 12, mức niêm yết lớn nhất trên Nasdaq kể từ 16 tỷ USD của Facebook vào năm 2012.

Trong khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ đã mở cửa trên thị trường tiền điện tử, thì sàn giao dịch đối thủ Kraken, Gemini, eToro và công ty khởi nghiệp cho vay tiền điện tử BlockFi cũng đang cân nhắc việc ra mắt công chúng.

Ben Weiss, giám đốc điều hành của CoinFlip, công ty cung cấp các máy ATM tiền điện tử ở Hoa Kỳ, cho biết: “Sự phân chia lớn nhất của việc Coinbase ra công chúng là tính hợp pháp mà nó mang lại cho ngành.

Được coi như một sự kiện lịch sử và “đầu nguồn” cho tiền điện tử, thị trường tin rằng đợt IPO của Coinbase đã giúp các doanh nghiệp tiền điện tử khác đi theo con đường này dễ dàng hơn. Với việc áp dụng mới nhất này, ngành công nghiệp đang bắt đầu giai đoạn tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Raoul Pal nói một mối đe dọa có thể làm trật bánh cuộc cách mạng Bitcoin – Và đó không phải là quy định

Bài viết kế tiếp

Khai thác kỹ thuật số Gryphon đang mở ra cánh cửa để hoàn toàn “sạch” BTC

Bài viết liên quan