Sàn giao dịch Ấn Độ CoinSwitch Kuber thu được 25 triệu đô la từ Quỹ phòng hộ của Hoa Kỳ

Nền tảng trao đổi tiền điện tử của Ấn Độ CoinSwitch Kuber đã công bố vận may mới nhất của họ. Cụ thể, đảm bảo được sự hậu thuẫn trị giá 25 triệu đô la từ quỹ đầu cơ Tiger Global của Hoa Kỳ.

Trong một tweet được đăng vào thứ Năm, sàn giao dịch tiết lộ rằng sự hỗ trợ này hiện khiến họ trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Ấn Độ. Khoản tài trợ đến như một phần của vòng Series B của họ. Các báo cáo chỉ ra rằng CoinSwitch hiện được định giá khoảng 500 triệu đô la. Một mức định giá mà người đồng sáng lập công ty Vimal Sagar Tiwari đã ủng hộ trong một tweet của riêng mình.

Đây là sự kiện mới nhất trong một loạt các cột mốc tích cực mà sàn giao dịch đã đạt được. Trong một tweet riêng biệt, CoinSwitch đã liệt kê một số thành tựu đáng chú ý của họ kể từ tháng 1, bao gồm cả việc mở rộng từ một nhóm 20 người lên một lực lượng lao động mạnh mẽ 120 người. Nhìn chung, họ tuyên bố rằng họ đã tăng trưởng 350%, kể từ đầu năm.

Vòng đầu tư hạt giống Series A của nó cũng đã thành công. Họ đã huy động được 15 triệu đô la, nhờ sự hỗ trợ của các công ty như fintech toàn cầu Ribbit Capital và nhà đầu tư tiền điện tử Paradigm.

Được thành lập tại Bangalore vào năm 2017, CoinSwitch bắt đầu hoạt động như một công ty tổng hợp tiền điện tử. Mãi đến năm 2020, nó mới phát triển thành một nền tảng trao đổi.

Một ngày trước khi thông báo về khoản tài trợ mới, CoinSwitch đã gặp phải một sự cố kỹ thuật. Do “các vấn đề không thể tránh khỏi ở phía đối tác ngân hàng của [họ]”, sàn giao dịch buộc phải vô hiệu hóa tiền gửi INR. Vấn đề này vẫn đang tiếp diễn kể từ ngày 23 tháng 4.

Đầu tư của Tiger Global

Trong khi đó, điều này đánh dấu lần đầu tiên cho quỹ đầu cơ Tiger Global, vì khoản đầu tư hàng triệu tỷ đồng này là lần đầu tiên họ thực hiện trong một công ty tiền điện tử của Ấn Độ. Thật vậy, điều tương tự cũng được báo cáo với Ribbit Central và Paradigm trong vòng hạt giống Series A.

Công ty đầu tư và cổ phần có trụ sở tại New York 20 tuổi này tính các công ty công nghệ tài chính, phần mềm, người tiêu dùng và internet toàn cầu trong danh mục đầu tư của họ.

CoinSwitch cũng không phải là công ty Ấn Độ duy nhất nằm trong tầm ngắm của họ. Các báo cáo gần đây cho biết Tiger Global đã hoàn tất các thỏa thuận với hơn 25 công ty trong nước.

Vận may của CoinSwitch và khoản đầu tư của Tiger Global trùng hợp với thời điểm hỗn loạn ở Ấn Độ liên quan đến tiền điện tử. Đặc biệt là trước các báo cáo rằng quốc gia này sẽ áp đặt lệnh cấm đối với các loại tiền kỹ thuật số. Mới nhất trong một danh sách ngày càng tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Có thể một đối thủ, một kẻ có 7 tỷ đô la, hạ gục bitcoin trong cuộc tấn công 51%?

Bài viết kế tiếp

Càng ngày càng có nhiều khách sạn hiện cho phép thanh toán bằng Bitcoin cho các phòng

Bài viết liên quan