Salesforce Kiểm tra Blockchain VeChain, Gửi VET lên mức cao mới

Đối tác chiến lược mới nhất của VeChainThor đang khiến giá VET tăng vọt, tiếp thêm nhiên liệu cho đợt tăng giá của nó.

VeChain đã đưa ra tiêu đề sau khi Salesforce thông báo họ sẽ thử nghiệm nền tảng giải pháp truy xuất nguồn gốc của công ty, VeChainThor.

Salesforce Bắt đầu Thử nghiệm trên VeChain

Token gốc của VeChain, VET, đã thấy giá của nó tăng hơn 70% kể từ cuối tháng 3 sau một đợt thoái lui nhỏ. Các nhà đầu tư đã và đang tận dụng mọi đợt giảm giá để bán các token với mức chiết khấu, giúp giá tăng thêm.

Áp lực mua gia tăng đằng sau tiền điện tử này đã cho phép nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,130 đô la trong vài giờ qua.

Quyết định của Salesforce để cho phép chia sẻ dữ liệu mở, liền mạch giữa nhiều bên, sử dụng dữ liệu được băm trên blockchain công khai VeChainThor, dường như đã thúc đẩy sự tăng trưởng gần đây nhất.

Sunny Lu, Giám đốc điều hành tại VeChain, cho rằng sự tích hợp của Salesforce có thể giúp thúc đẩy tiện ích VET theo cấp số nhân.

“Salesforce đã bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên blockchain công khai VeChainThor. Tôi thực sự vui mừng về điều đó vì Salesforce lớn như thế nào. Họ là một công ty trị giá 100 triệu đô la với hàng triệu triệu khách hàng. Với chuyên môn và bí quyết công nghiệp của họ trong các lĩnh vực khác nhau, họ có thể xây dựng hàng nghìn ứng dụng trong tương lai trên blockchain công khai VeChainThor,”

Lu nói.

Token nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại mới

Trong khi tiện ích của mạng mở rộng, giá của VET có vẻ hướng tới mức thoái lui Fibonacci 261,8% ở mức 0,136 đô la (được đo từ mức cao vào ngày 22 tháng 3 đến mức thấp nhất vào ngày 25 tháng 3).

VeChain US dollar price chart
VET / USD trên TradingView

Phá vỡ lĩnh vực quan tâm tiềm năng này có thể dẫn đến một đợt tăng giá khác lên tới 0,150 đô la.

Điều đáng chú ý là chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential gần đây đã đưa ra tín hiệu bán trên biểu đồ 12 giờ của VET. Sự hình thành xu hướng giảm phát triển như một thanh nến chín màu xanh lá cây, cho thấy khả năng điều chỉnh cao trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Việc mất mức 0,120 đô la vì hỗ trợ có thể xác thực triển vọng bi quan. Nếu điều này xảy ra, VET có thể giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 161,8% hoặc 127,2%.

Các vùng hỗ trợ quan trọng này lần lượt ở mức $ 0,113 và $ 0,105.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Một cuộc cách mạng giao dịch tiền điện tử đang đến; Cryptonovae bắt đầu định hình lại thị trường thông qua hệ sinh thái toàn diện

Bài viết kế tiếp

HSBC được báo cáo đưa vào danh sách đen cổ phiếu của MicroStrategy để đầu tư vào Bitcoin

Bài viết liên quan