Robinhood bị gián đoạn giao dịch tiền điện tử vào ngày 16 tháng 4

Vào ngày 16 tháng 4, người dùng của nền tảng đầu tư đã ồ ạt phàn nàn rằng họ không thể giao dịch trong vài giờ.

Việc tạm dừng công việc của sàn giao dịch xuất hiện vào buổi sáng, vào khoảng 07:00. Hai giờ sau, đến 9:17 sáng, trang web đã được mở lại. Lúc đầu, chức năng của Robinhood được khôi phục một phần, và sau đó hoàn toàn.

Sự thất bại của giao dịch trên nền tảng đã dẫn đến những lời chỉ trích đối với Robinhood. Giờ đây, khi giá tiền điện tử tăng lên, nhiều người đã mất cơ hội kiếm tiền. Thậm chí, có ý kiến ​​cho rằng nền tảng này đã trở nên quá thận trọng sau tình huống GameStop.

Nhiều khả năng ban lãnh đạo Robinhood có lý do chính đáng để làm như vậy. Bất chấp sự tăng trưởng của các nhà đầu tư trên nền tảng là 600%, gần đây công ty đã bị thiệt hại nghiêm trọng.

Giấy phép của nó đã bị thu hồi và hiện nửa triệu thương nhân từ Massachusetts không thể sử dụng các dịch vụ của nền tảng này. Robinhood đang cố gắng thử thách quyết định này, nhưng vẫn chưa thành công.

Ban lãnh đạo công ty có thể cố gắng ngăn chặn những tình huống tương tự trong tương lai. Chúng tôi nhắc bạn rằng bạn có thể mua và bán tiền điện tử trên Binance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dự đoán giá Binance Coin: BNB giảm xuống còn 505 đô la, những con bò đực có thể bảo vệ mức hỗ trợ 500 đô la?

Bài viết kế tiếp

Cách cộng đồng XRP phản hồi lại động thái “mờ ám” của SEC

Bài viết liên quan