Ripple tuyên bố SEC đã tham gia vào các chiến thuật đe dọa để xua đuổi các đối tác của mình

Ripple đã đệ trình một chuyển động mới cáo buộc SEC vi phạm các quy tắc của tòa án dân sự Hoa Kỳ bằng cách liên hệ với các đối tác nước ngoài sau lưng.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã hành động sau lưng Ripple để theo đuổi các đối tác nước ngoài của mình, một đề nghị tòa án mới của công ty có trụ sở tại San Francisco đã cáo buộc. Công ty blockchain Ripple Labs có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng cơ quan quản lý đã tham gia vào các chiến thuật đe dọa để khiến các đối tác của họ sợ hãi. Trước đó, SEC Hoa Kỳ đã kiện Ripple vì cung cấp bảo mật chưa đăng ký.

Nhóm pháp lý của Ripple đã đệ trình kiến ​​nghị tại Quận phía Nam của New York

Ripple đã tuyên bố trong hồ sơ của mình rằng cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ đã vi phạm các quy tắc liên bang. Điều này xảy ra chỉ vài ngày sau khi các giám đốc điều hành hàng đầu của Ripple – và các bị cáo trong vụ án – đệ đơn đề nghị bác bỏ vụ kiện của SEC. Nhóm pháp lý của Ripple đã đệ trình kiến ​​nghị tại Quận phía Nam của New York. “Chúng tôi thay mặt Bị đơn viết thư… liên quan đến việc SEC sử dụng phổ biến và không được tiết lộ các công cụ điều tra trước khi kiện tụng của SEC để tiến hành khám phá trong vụ kiện này”, kiến ​​nghị nêu rõ. Ripple tuyên bố SEC đã thừa nhận rằng họ đã đưa ra ít nhất 11 yêu cầu MOU tìm kiếm tài liệu từ các tổ chức ở nước ngoài.

SEC đã từ chối thông báo cho Ripple và các giám đốc điều hành của nó, Ripple tuyên bố

Đơn đề nghị do Ripple đệ trình tiếp tục cáo buộc rằng SEC đã từ chối thông báo cho các nhà điều hành của mình, vi phạm các quy tắc liên bang. Kiến nghị nêu rõ, “mặc dù SEC đã đồng ý chia sẻ“ nội dung ”của các yêu cầu MOU của mình, nhưng họ từ chối tự đưa ra các yêu cầu hoặc thư từ liên quan với các cơ quan quản lý nước ngoài, yêu cầu đặc quyền và tương tự từ chối cung cấp cho Bị đơn thông báo về bất kỳ yêu cầu nào trong tương lai. ” Công ty blockchain đã yêu cầu thẩm phán ra lệnh cho SEC rút lại các yêu cầu MOU còn tồn đọng của họ đối với các cơ quan quản lý nước ngoài. Ripple cũng muốn thẩm phán ra lệnh cho cơ quan quản lý cung cấp thông tin liên lạc mà họ đã có với các cơ quan quản lý nước ngoài về trường hợp Ripple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

VeChain được Forbes đề cập đến trong Blockchain 50 năm 2021, động thái parabol trong tầm ngắm?

Bài viết kế tiếp

Bộ xử lý thanh toán Bitcoin hàng đầu Bitpay tham gia Liên minh bằng sáng chế tiền điện tử COPA

Bài viết liên quan