Playboy hợp tác với Nền tảng NFT Nifty Gateway

Công ty truyền thông và phong cách sống là công ty mới nhất tham gia vào ngành công nghiệp NFT đang bùng nổ.

Playboy đã công bố mối quan hệ đối tác cùng với nhiều sự hợp tác và giám tuyển của nghệ sĩ vào đầu ngày hôm nay.

Playboy Bunnies trên Blockchain

Nifty Gateway là một nền tảng NFT thuộc sở hữu của sàn giao dịch Gemini, tập trung vào việc bán nghệ thuật kỹ thuật số. Playboy Enterprises, một công ty truyền thông nổi tiếng với nghệ thuật khiêu dâm có thương hiệu, đã tweet cho 1,5 triệu người theo dõi vào ngày 06 tháng 4 với thông tin chi tiết về quan hệ đối tác.

Lối vào không gian NFT của Playboy sẽ thấy công ty quản lý các bộ sưu tập nghệ thuật từ hơn 70 năm nghệ thuật và nhiếp ảnh được lưu trữ, có thể phần lớn xuất phát từ Tạp chí Playboy. Tạp chí TIME gần đây cũng đã tham gia không gian NFT để bán đấu giá các trang bìa mang tính biểu tượng từ những năm 60 cho đến ngày nay.

Ngoài việc quản lý nghệ thuật của riêng mình, công ty truyền thông đang cộng tác với Slime Sunday, một nghệ sĩ tạo ảnh ghép với hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật Playboy. Playboy cũng đang hợp tác với Blake Kathryn, một nghệ sĩ đa ngành phát hành một cuộc tuyển chọn nghệ thuật NFT theo chủ đề tự hào vào tháng 6 này.

Playboy tuyên bố rằng ngành công nghiệp NFT cho phép công ty xây dựng dựa trên “lịch sử lâu đời trong việc cung cấp một nền tảng cho các nghệ sĩ và thể hiện bản thân một cách sáng tạo”.

“Chúng tôi rất vui mừng bởi tất cả sự đổi mới và quyền truy cập mà blockchain có thể mang lại, và một phần lớn công việc của chúng tôi sẽ hỗ trợ các nghệ sĩ với tư cách là một nhà sưu tập và thông qua các khoản tài trợ sắp tới. Chúng tôi ở đây để học hỏi, hỗ trợ cộng đồng và cùng nhau đổi mới.”

Nghệ sĩ R&B bán được bạch kim The Weeknd gần đây đã bán một bộ sưu tập NFT trên Nifty Gateway với giá 2,29 triệu đô la và tổng khối lượng thị trường NFT hiện đạt mức 193 tỷ đô la theo Non Fungible.

Mối quan hệ đối tác của công ty truyền thông khiêu dâm đại diện cho một trong nhiều cách mà ngành công nghiệp blockchain đã tạo mối quan hệ với những người hành nghề mại dâm trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

KIWIE chuẩn bị ra mắt NFT thể hiện nghệ thuật đường phố đời thực tại 1001 địa điểm trên khắp thế giới

Bài viết kế tiếp

New Kind of Network (NKN) tăng 340% để trở thành ‘blockchain lớn nhất trên thế giới’

Bài viết liên quan