Phòng thí nghiệm Cartesi: Thúc đẩy tương lai của phát triển hợp đồng thông minh

Quỹ Cartesi sẽ hỗ trợ nghiên cứu và phát triển các hệ thống phi tập trung sử dụng các sản phẩm của Cartesi với các chương trình tài trợ, ươm tạo và học thuật

Công nghệ làm nền tảng cho các hệ thống phi tập trung đang phá vỡ cơ sở hạ tầng của nhiều ngành, đưa ra một bản nâng cấp rất cần thiết cho các mô hình kinh doanh lỗi thời trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tài chính và viễn thông. Khi lợi ích của việc triển khai công nghệ blockchain trở nên quá lớn khiến các doanh nghiệp không thể bỏ qua, việc thu hẹp khoảng cách giữa nó và hàng triệu nhà phát triển phần mềm truyền thống trên toàn thế giới là điều sẽ báo hiệu bước chuyển sang kỷ nguyên công nghệ mới.

Hai trong số các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, Deloitte và IBM, đã nỗ lực đáng kể để mở rộng tầm nhìn cho công nghệ blockchain; đã ươm mầm cho ba công ty khởi nghiệp đầy hứa hẹn có khả năng phá vỡ các ngành công nghiệp như IoT và Thể thao điện tử, Cartesi hiện gia nhập những gã khổng lồ trong ngành, gần đây đã tiết lộ một chương trình chuyên dụng sẽ tài trợ, ươm tạo và cố vấn cho các nhóm dự án đầy hứa hẹn đang tìm cách sử dụng công nghệ của Cartesi. Cartesi Labs cũng sẽ cung cấp tài nguyên học thuật cho các nhà nghiên cứu triển vọng và Nhà tạo công cụ Tài trợ cho các nhà phát triển trong một động thái sẽ làm phong phú thêm hệ sinh thái của dự án trong tương lai.

Khơi dậy ý tưởng, tăng tốc phát triển

Bắt đầu với 1 triệu đô la tiền tài trợ có sẵn cho các dự án và nhóm phát triển, Cartesi Labs sẽ cung cấp đầy đủ các cơ hội cho các dự án blockchain đầy hứa hẹn muốn xây dựng trên nền tảng này. Các công cụ Cartesi, bao gồm Máy ảo Cartesi, Noether và Descartes, một SDK mà DApps có thể sử dụng để chạy các phép tính lớn hoặc phức tạp ngoài chuỗi và các hợp đồng thông minh mã sau này với phần mềm chính thống, đã được một số dự án sử dụng để xây dựng các giải pháp thú vị chẳng hạn như các chứng chỉ tín chỉ carbon có uy tín cho ngành IoT.

Khi nhóm Cartesi tiếp tục thực hiện sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa thế giới phát triển phần mềm truyền thống và phát triển hợp đồng thông minh, họ sẽ cung cấp cho những người sáng lập dự án sáng tạo nhất và các nhóm tiếp cận với nguồn kiến ​​thức phong phú từ một số cố vấn đáng kính nhất trong ngành như một phần của quá trình ươm tạo tại Cartesi Labs. Bên cạnh tư vấn kỹ thuật và chiến lược, các dự án được chọn tham gia vào các chương trình của Cartesi Labs, cuối cùng sẽ nhận được hỗ trợ tài chính liên tục thông qua mạng lưới các nhà đầu tư mạo hiểm và các đối tác ươm tạo.

Cartesi: Trở thành bánh răng trung tâm trong tương lai đầy hứa hẹn của công nghệ blockchain

Nhóm Cartesi tận tâm nhận thấy rằng các dự án DeFi, NFT, IoT và trò chơi phi tập trung tốt nhất nhận được sự quan tâm và hỗ trợ mà họ xứng đáng nhận được thông qua các khoản tài trợ, nhưng họ cũng muốn đảm bảo rằng các công cụ được sử dụng để xây dựng các nền tảng và giao thức này đều được hiểu và sử dụng được bởi cộng đồng phát triển phần mềm rộng lớn hơn. Bằng cách cung cấp các chương trình học tập được dẫn dắt bởi các tiến sĩ có trình độ cao và những người sáng lập dự án blockchain cấp cao, Cartesi có kế hoạch thu hút sự chú ý của các nhà phát triển, những người mong muốn tham gia vào thế giới hợp đồng thông minh và máy tính phi tập trung. Điều này sẽ đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain tổng thể và mang lại một giai đoạn áp dụng lớn hơn sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ không gian.

Cartesi đã và đang tạo ra làn sóng trong thế giới blockchain với các mối quan hệ đối tác gần đây bao gồm IOTA, Avalanche và Elrond; cũng đã hợp tác với viện nghiên cứu toán học nổi tiếng thế giới IMPA trong những tháng trước, Cartesi hiện đang tìm cách tăng sức nóng và trở thành điểm đến chính cho các nhà phát triển, những người nghiêm túc trong việc thay đổi diện mạo của các hệ thống phi tập trung để nhận được sự trợ giúp, hiểu biết chuyên nghiệp và hỗ trợ tài chính mà họ cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Binance bổ sung thêm cổ phiếu Apple, MicroStrategy và Microsoft

Bài viết kế tiếp

Giám đốc điều hành PayPal cho biết nhu cầu về tiền điện tử đang tăng lên

Bài viết liên quan