Phí gas Ethereum đắt đỏ sẽ là dĩ vãng trên thị trường kỹ thuật số dành cho sưu tầm tiền điện tử và NFTs OpenSea

Thị trường NFT lớn nhất đi kèm với một giải pháp mang tính cách mạng để loại bỏ phí gas Ethereum đắt đỏ.

Điều mà toàn bộ mạng Ethereum từ lâu đã bị chỉ trích, và do đó phí gas đắt đỏ, cũng làm phiền thị trường lớn nhất của NFT phải chịu, tuy nhiên, điều này đi kèm với một giải pháp.

OpenSea đã không chờ đợi lâu và theo thông tin mới nhất hiện có, đã bắt đầu hoạt động và đã chọn một giao thức trao đổi vô hạn IMMUTABLE X để loại bỏ vấn đề này.

Ngoài phí gas bằng 0, giao thức IMMUTABLE X phải có các chức năng quan trọng khác, chẳng hạn như không có rủi ro giám sát, vì người dùng có thể giữ khóa riêng của họ hoặc khả năng mở rộng lớn lên đến 9.000 TPS.

Nate Chastain, Trưởng bộ phận Sản phẩm của OpenSea cũng bình luận về tình hình:

Việc tích hợp Immutable X cho phép chúng tôi cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch không tốn xăng mà không phải hy sinh tính bảo mật của mạng Ethereum,

Chúng tôi đang triển khai điều này cho… các nhà phát triển trò chơi và người chơi trong tương lai trên OpenSea, những người sẽ được hưởng lợi từ giải pháp mở rộng quy mô này.

Sự tiến bộ này của OpenSea cũng được hỗ trợ bởi số tiền gây quỹ gần đây là 23 triệu đô la, mà các nhà đầu tư nổi tiếng như Naval Ravikant, Mark Cuban và Tim Ferris đã đóng góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bí ẩn toán học: Tại sao cuộc biểu tình Bitcoin dừng lại ở tỷ lệ vàng?

Bài viết kế tiếp

ICO của Student Coin (STC) sẽ kết thúc sau 5 tuần, tập trung vào Tokenization, DeFi và NFT

Bài viết liên quan