Nhà phân tích Scott Melker tiết lộ mục tiêu giá cuối năm tuyệt vời cho Ethereum

Chiến lược gia và nhà giao dịch tiền điện tử Scott Melker nói rằng ông tin rằng Ethereum sẽ kích thích sự gia tăng vượt bậc và vượt qua cả những kỳ vọng tăng giá nhất trước khi năm 2021 hết hạn.

Trong một video mới, nhà giao dịch nói rằng Ethereum (ETH / USD) đã thoát ra khỏi mô hình tiếp tục tăng giá sau nhiều tháng hợp nhất.

Như tôi đã nói hôm trước, tôi đã đưa ra mục tiêu là 3.600 đô la mà tôi tin rằng thực sự hơi thận trọng. Làm thế nào tôi đạt được mục tiêu đó? Chúng tôi có cờ hiệu tăng giá lớn này ở đây… Để đạt được mục tiêu của cờ hiệu tăng giá, bạn đo cột cờ, đó là toàn bộ động thái này và bạn ngoại suy từ điểm đột phá đến đỉnh. ”

Melker nhấn mạnh rằng anh ấy tin rằng Ethereum có thể tăng cao hơn rất nhiều so với mục tiêu ban đầu của anh ấy.

“Mục tiêu của động thái này là 3.600 đô la nhưng như tôi đã nói, tôi nghĩ nó có thể tăng cao hơn nhiều và tôi tin rằng do hiệu ứng mạng và xu hướng tăng tổng thể, nó có thể lên tới 10.000 đô la thậm chí vào cuối năm… Tôi không nghĩ rằng điều đó thật điên rồ. Đó là 5x đơn giản từ đây. Chúng tôi đã thấy Bitcoin làm được nhiều điều như vậy trong một năm.”

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử cũng đang xem xét ETH / BTC, mà anh ta nói rằng đã cố gắng kết thúc xu hướng giảm kéo dài một tháng của nó.

“Chúng tôi đã có xu hướng giảm liên tục này kể từ tháng Hai. Mức thấp ở đây (0,29), một đợt bật lên tốt gây ra ngưỡng kháng cự giảm dần này và sau đó là SFP tăng giá (mô hình thất bại xoay), bấc bên dưới mức thấp trước đó, tìm thấy rất nhiều thanh khoản, phá vỡ đường đó và hiện đang tiến dần về phía trước. Về mặt kỹ thuật, chúng ta sẽ thấy Ethereum quay trở lại mức cao nhất của động thái này từ tháng 2, tức là vào khoảng 0,046.

Chúng tôi hiện chỉ ở mức 0,033 nên đó là một bước tiến khá lớn nhưng tôi nghĩ rằng nó có thể tiến xa hơn nhiều. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Bong bóng hay một giọt nước biển? Đưa cột mốc 1 nghìn tỷ đô la của Bitcoin vào viễn cảnh

Bài viết kế tiếp

Cố vấn tài sản có trụ sở tại Dubai cho phép khách hàng mua bất động sản bằng Bitcoin và Ethereum

Bài viết liên quan