Nhà phân tích hàng đầu cho biết Cardano, Litecoin và Dogecoin vẫn có thể bùng nổ vào tầng bình lưu

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang vạch ra các con đường tăng giá cho Cardano (ADA), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE).

Nhà giao dịch có bút danh Kaleo nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh đang phát triển Cardano (ADA) dường như đã sẵn sàng để vượt lên. Kaleo dự đoán rằng ADA có khả năng sẽ phục hồi trong cặp BTC của nó hơn 70% từ 0,0000236 đến 0,00004.

“ADA đến 4.000 satoshi.”

Nguồn: Kaleo

Một tài sản khác mà Kaleo đang theo dõi là Bitcoin fork Litecoin, mà anh ấy tin rằng có cơ hội chắc chắn để tăng gấp ba lần giá trị trong những tuần tới. Tài sản hiện đang giao dịch ở mức khoảng 288 đô la với vốn hóa thị trường là 19 tỷ đô la.

“LTC. Hãy nhớ kế hoạch cho Litecoin.

1.000 đô la sắp xảy ra. ”

Nguồn: Kaleo

Nhà giao dịch nói thêm rằng đối với những người muốn tiếp xúc với LTC trước khi nó bắt đầu giai đoạn tiếp theo của quá trình đi lên, mức $ 305 có thể cung cấp một điểm vào lệnh tốt. Tuy nhiên, tài sản đã giảm xuống dưới giá thầu $ 305 vì nó đang giao dịch ở mức $ 295 tại thời điểm viết bài.

Một bản sao Bitcoin khác, Dogecoin, đang tăng mạnh trong tuần này, tăng gần 400% chỉ trong bảy ngày qua. Mặc dù tăng lên nhanh chóng, Kaleo tin rằng tài sản vẫn còn khí trong bình.

Nhà phân tích dự đoán rằng DOGE có thể đạt 0,80 đô la trong một lần tăng cuối cùng trong khi tăng hơn 122% so với BTC từ giá trị hiện tại của nó là 0,00000495 đến 0,000011.

“DOGE. Một chặng cuối cùng còn lại để gửi đầy đủ. Có thể không đạt $ 1,00, nhưng $ 0,80 + là đủ tốt cho tôi. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Bộ xử lý thanh toán Bitcoin hàng đầu Bitpay tham gia Liên minh bằng sáng chế tiền điện tử COPA

Bài viết kế tiếp

Đã đến lúc cho Ethereum: Hai Ether ETF được Cơ quan quản lý chứng khoán Canada phê duyệt

Bài viết liên quan