Nhà phân tích hàng đầu cho biết Bitcoin, Ethereum và ba tài sản tiền điện tử khác bị định giá quá thấp

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử được nhiều người theo dõi tin rằng Bitcoin, Ethereum và ba loại tiền điện tử khác có nhiều tiềm năng tăng giá hơn vì chúng đang giao dịch thấp hơn nhiều so với giá trị hợp lý của chúng trong năm nay.

Trong một tweet mới, nhà phân tích có tên Flood nói với 118.900 người đăng ký của mình rằng Bitcoin (BTC) có tiềm năng tăng gần 200% so với mức định giá hiện tại là 58.000 đô la. Nhà phân tích tiền điện tử tin rằng năm nay, giá trị hợp lý của Bitcoin là 172.000 đô la.

Đối với Ethereum (ETH), Flood cho biết anh ta có thể thấy nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu tăng hơn 60% trong năm nay với mức định giá hợp lý là $ 3,333.

Flood cũng đang xem xét FTX Token (FTT), tài sản gốc của sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Ông tin rằng FTT đã sẵn sàng tăng vọt 344% từ mức giá hiện tại là 50 đô la lên giá trị hợp lý là 220 đô la.

Nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) cũng nằm trong tầm ngắm của nhà giao dịch. Với giá trị hợp lý là 77 đô la theo Flood, SOL có khả năng tăng hơn 185% so với mức giá hiện tại là 27 đô la.

Cuối cùng trong danh sách của nhà giao dịch là Nerve Finance (NRV), một nhà tạo lập thị trường tự động chạy trên Chuỗi thông minh Binance. Flood đang tăng giá đối với NRV khi anh ấy thấy nó giao dịch ở mức 22,22 đô la trong năm nay, thể hiện mức tăng gần 500% so với mức giá hiện tại là 3,73 đô la.

Flood cũng đang cập nhật các tài sản tiền điện tử tạo nên danh mục đầu tư của mình. Anh ấy cho biết anh ấy đang bổ sung thêm FTT và NRV trong bối cảnh giá tăng gần đây trong khi cắt giảm lượng cổ phiếu nắm giữ của mình ở Solana. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã từ bỏ số tiền nắm giữ của mình trong Ethereum, Aave và Raydium (RAY) sau những màn trình diễn kém xuất sắc. Nhà giao dịch cũng nhấn mạnh rằng sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap (CAKE) hiện là một phần trong danh mục đầu tư của anh ấy sau khi mua nó với giá trung bình là 17,2 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng Jamaica hợp tác với một công ty Ireland để kiểm tra CBDC của họ

Bài viết kế tiếp

Trước khi niêm yết, các nhà phân tích phân biệt xem định giá Coinbase là $18 tỷ hay $230 tỷ

Bài viết liên quan