Nhà phân tích đề cập đến mức ‘làm – hoặc – chết’ cho Bitcoin

Cơn cuồng nhiệt thúc đẩy tài sản tiền điện tử thiết lập kỷ lục dường như đã lắng xuống. Mặc dù Coinbase Global Inc. đã được niêm yết vào tuần trước, nhưng Bitcoin đã có một sự sụt giảm trên thị trường. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã giảm tới 15% vào Chủ nhật, chỉ vài ngày sau khi đạt kỷ lục 64.869 đô la. Sau đó, nó đã lấy lại được một số khoản lỗ và được giao dịch ở mức khoảng 56.440 đô la vào thời điểm báo chí.

Sau sự sụt giảm này, nhiều người hoài nghi đã bày tỏ nhận định của họ về việc Bitcoin mất đà.

Chiến lược gia Nikolaos Panigirtzoglou của JP Morgan đã phân tích dữ liệu của tài sản kỹ thuật số trong báo cáo mới nhất của mình. Theo chiến lược gia nổi tiếng, cuộc biểu tình của Bitcoin có thể sắp kết thúc do xung lực của tiền điện tử đang bị thu hẹp. Ông trích dẫn 60.000 đô la là điểm tham chiếu quan trọng là mức ‘làm hay chết’ đối với những con bò Bitcoin.

“Nếu tiền điện tử lớn nhất không thể sớm tăng trở lại trên 60.000 đô la, thì các tín hiệu xung lượng sẽ sụp đổ”

Anh ấy nói thêm:

“Trong vài ngày qua, thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin đã trải qua một đợt thanh lý mạnh theo kiểu tương tự như giữa tháng 2 năm ngoái, giữa tháng 1 năm ngoái hoặc cuối tháng 11 năm ngoái, các tín hiệu động lượng sẽ tự nhiên giảm dần từ đây trong vài tháng. -tăng cấp. ”

các chiến lược gia cho biết.

Nhìn vào ba trường hợp mà ông đã đề cập, điều quan trọng cần lưu ý là động lực tổng thể đủ để cho phép Bitcoin nhanh chóng vượt qua các ngưỡng quan trọng, mang lại sự tăng trưởng hơn nữa về vị trí cho các nhà giao dịch động lượng.

Ngược lại, lần này Panigirtzoglou vẫn chỉ trích. Anh ấy tuyên bố:

“Cho dù chúng ta có thấy sự lặp lại của những giai đoạn trước đó trong thời điểm hiện tại hay không, khả năng nó sẽ xảy ra một lần nữa có vẻ thấp hơn vì sự phân rã xung lượng dường như tiến bộ hơn và do đó khó đảo ngược hơn, dòng chảy vào quỹ Bitcoin cũng có vẻ yếu”.

các chiến lược gia cho biết.

Trái ngược hoàn toàn, Bill Miller, huyền thoại của Hedge Fund đã trích dẫn sự lạc quan của mình về bitcoin trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên CNBC’s “The Exchange”. Anh ấy tuyên bố:

“Nguồn cung [bitcoin] đang tăng 2% một năm và nhu cầu đang tăng nhanh hơn. Đó là tất cả những gì bạn thực sự cần biết và điều đó có nghĩa là nó sẽ tăng lên ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Trò chơi đáp ứng Blockchain khi Ubisoft tham gia mạng Tezos

Bài viết kế tiếp

Quỹ BTC Galaxy Digital đã thuê nhân tài từ Goldman Sachs

Bài viết liên quan