Nhà giao dịch đã gọi chính xác là đợt bán tháo Bitcoin nguy hiểm mới nhất hiện sắp tăng vọt lên 70.000 đô la

Nhà giao dịch vĩ mô Loma trước đây đã dự báo rằng BTC sẽ bẫy những con bò đực bằng một sự đột phá giả mạo trong thời gian chuẩn bị lên sàn niêm yết trực tiếp bom tấn của Coinbase trên Nasdaq, một dự đoán gần đây đã trở thành sự thật khi bitcoin sụp đổ.

Bitcoin đã có một phiên giao dịch cuối tuần tồi tệ khi tiền điện tử này rơi xuống 52.000 đô la một cách dữ dội, dẫn đến một làn sóng thanh lý trên thị trường tương lai. Về góc độ, BTC đã giảm từ 60.500 đô la xuống còn khoảng 52.000 đô la trong khoảng thời gian vài giờ sau khi có tin đồn rằng chính phủ Hoa Kỳ đang chuẩn bị tính phí các tổ chức tài chính ẩn danh rửa tiền bằng tiền điện tử.

Các báo cáo khác cho rằng cuộc khủng hoảng là kết quả của việc giảm tỷ lệ băm bitcoin do mất điện ở các khu vực khai thác của Trung Quốc. Tuy nhiên, như câu ngạn ngữ cũ: tương quan không có nghĩa là nhân quả.

Nhìn chung, nhà giao dịch Loma tin rằng đáy đang ở sau đợt điều chỉnh khốc liệt này. Trong một phân tích mới vào cuối Chủ nhật, ông lưu ý rằng 70.000 đô la hiện đang ở trên đường chân trời.

“$ 50k đáy. Chạy nó trở lại, turbo […] Tôi sẽ ăn mừng vì đã đúng nhưng bị giảm giá một cách chính xác trong một thị trường tăng giá cảm thấy thật tồi tệ. Gửi lại cái chết tiệt này, 70 nghìn đô la sắp xảy ra.”

Loma quan sát thêm rằng đợt tăng giá còn lâu mới kết thúc vì anh ấy không nghĩ rằng thị trường tiền điện tử đã đạt đến đỉnh. “Đây sẽ là đỉnh kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy. Rút lui là một phần của quá trình này. Nếu bạn đang tăng giá, pullback là những gì bạn cần để tăng lợi nhuận của mình hơn nữa. Do đó, việc BÁN HÀNG ĐẦY ĐỦ đến từ đâu, ”ông nói.

China Changes Stance On Bitcoin, Now Sees It As 'Investment Alternative'
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Đáng chú ý, bitcoin đã nhanh chóng phục hồi lên khoảng 53.000 đô la và kể từ đó đã duy trì trên 55.000 đô la. Điều quan trọng đối với bitcoin là thu lại 57.000 đô la trong ngắn hạn vì nó sẽ xác nhận rằng sự sụt giảm của thị trường cuối tuần là một đợt giảm giá thuần túy do kỹ thuật – và không liên quan đến các yếu tố cơ bản. Điều này sẽ củng cố trường hợp để đạt được lợi nhuận hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tesla đã kiếm được rất nhiều tiền từ khoản đầu tư BTC của mình

Bài viết kế tiếp

Snowden và Paris Hilton kiếm được hơn 6 triệu đô la trên NFT

Bài viết liên quan