Nhà đầu tư và quản lý quỹ người Mỹ Bill Miller nói Bitcoin không phải là bong bóng

Bill Miller, một nhà đầu tư và quản lý quỹ nổi tiếng người Mỹ, nói rằng Bitcoin không phải là bong bóng và gọi loại tiền điện tử hàng đầu là “vàng kỹ thuật số”.

Bill Miller, một nhà đầu tư và quản lý quỹ nổi tiếng người Mỹ cho rằng Bitcoin không phải là bong bóng. Nhà đầu tư người Mỹ cũng gọi BTC là “Vàng kỹ thuật số” trong một cuộc phỏng vấn với CNBC. Tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện đang giao dịch gần 54.500 đô la với vốn hóa thị trường khoảng 1,02 nghìn tỷ đô la. Cựu chủ tịch và giám đốc đầu tư của Legg Mason Capital Management đã nhấn mạnh tầm quan trọng của sự khác biệt giữa cung và cầu đối với Bitcoin.

“BTC là một kho lưu trữ giá trị tốt hơn nhiều tài sản tài chính.”

Legg Mason lưu ý thêm rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tốt hơn nhiều tài sản tài chính.

“Có nhiều cách để nhìn nhận về Bitcoin, và cách đơn giản chỉ là cung và cầu. Nguồn cung của BTC đang tăng ở mức 2% một năm và nhu cầu đang tăng nhanh hơn. Bitcoin hoàn toàn không ở trong bong bóng. Tôi nghĩ rằng đó là sự khởi đầu của việc lồng ghép BTC. Theo quan điểm của tôi, nó giống như vàng kỹ thuật số và BTC là một phiên bản lưu trữ giá trị tốt hơn nhiều so với vàng vật chất. Bitcoin sẽ là công nghệ thống trị trong danh mục tài sản tiền điện tử,”

Bill Miller nói trong cuộc phỏng vấn.

Bitcoin chạm mức cao nhất mọi thời đại là 64.600 đô la vào ngày 14 tháng 4

Giá của đồng tiền điện tử hàng đầu bitcoin đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là 64.600 đô la vào ngày 14 tháng 4. Bất chấp sự sụt giảm gần đây nhất, tiền điện tử hàng đầu thế giới vẫn ở trên mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la. Bitcoin đã thu hút gần 108 triệu đô la các tổ chức đầu tư vào tuần trước. Sự quan tâm của các tổ chức đối với các sản phẩm đầu tư liên quan đến BTC đã tăng đáng kể trong sáu tháng qua. Grayscale, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, hiện có hơn 650.000 BTC đang được quản lý với tổng giá trị khoảng 35 tỷ đô la. Các công ty trên khắp thế giới trong các lĩnh vực khác nhau đang thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người đàn ông đề nghị mua 111 chiếc Tesla Model 3 nếu Công ty của Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash

Bài viết kế tiếp

Đây là cách Ethereum có thể tập hợp để đạt được ATH mới trên 2.500 đô la

Bài viết liên quan