Người dùng Robinhood sẽ trả 800.000 đô la thuế từ 45.000 đô la lợi nhuận ròng

Trong quý 3 năm 2020, hơn 8 triệu người bắt đầu giao dịch tiền điện tử trong ứng dụng di động Robinhood, mở tài khoản mới. Và mặc dù một số loại tiền điện tử được giao dịch không tính lãi, nhưng giờ đây họ có thể mong đợi các khoản thanh toán thuế đáng kể.

Ví dụ, một nhà đầu tư mới vào nghề 30 tuổi có lợi nhuận ròng từ giao dịch tiền điện tử tại Robinhood cho năm 2020 chỉ là 45.000 đô la, đã phải đối mặt với một hóa đơn thuế tiềm năng trị giá gấp 20 lần. Anh ta sẽ phải trả 800.000 đô la tiền thuế.

Trong trận đại dịch, anh quyết định thử mở tài khoản Robinhood trị giá 30.000 USD. Doanh thu của nó dao động từ 200.000 đến 2 triệu đô la một ngày. Và tổng cộng đạt 45 triệu đô la trong năm. Anh ấy đã mua và bán tiền điện tử, thực hiện 10-50 giao dịch mỗi ngày.

Năm 2021, ông nhận được thông báo nộp thuế 800.000 USD, mặc dù chỉ kiếm được 45.000 USD. Anh phải nhờ đến nhà hoạch định tài chính Brian Vruk.

Vruk đã chỉ ra sai lầm của nhà đầu tư mới vào nghề. Anh ta phản ánh trung thực lợi nhuận, nhưng không biết rằng cũng cần phản ánh lỗ. Bây giờ chúng ta phải trả một hóa đơn ấn tượng.

Lưu ý rằng những trường hợp như vậy là kết quả của việc tiếp thị tích cực Robinhood. Ứng dụng này không tính phí hoa hồng cho giao dịch và có tính phổ biến cao do quá trình đầu tư được đánh giá cao.

Với ứng dụng này, quá trình huy động vốn truyền thống trở nên đơn giản và thú vị. Tuy nhiên, điều này có thể xảy ra với các tình huống khác nhau. Và, không chỉ với thuế.

Ví dụ này sẽ là một lời cảnh báo cho các nhà đầu tư trẻ, những người thực hiện giao dịch tiền điện tử mà không tính đến những hậu quả có thể xảy ra. Bỏ qua các quy tắc có thể nguy hiểm.

Vruk nhấn mạnh rằng sự thiếu hiểu biết về các quy tắc không miễn trừ nhu cầu thanh toán các hóa đơn. Điều này áp dụng cho tất cả mọi người, kể cả người mới. Để làm việc trong lĩnh vực pháp lý, cần phải nghiên cứu kỹ về thuế và các hệ quả khác của việc buôn bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Rothschild Investment tin tưởng vào ETH nhiều hơn BTC, bằng chứng là hơn gấp đôi cổ phần trong Grayscale Trust

Bài viết kế tiếp

Tất cả tay trên sàn cho IOTA – Chrysalis 2.0, đây là điều bạn cần biết

Bài viết liên quan