Người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Ấn Độ báo cáo rằng thấy tiền ‘0’ trong thời gian ngừng hoạt động

Giám đốc điều hành Nischal Shetty cho biết: “Tải lên hệ thống của chúng tôi quá nhiều.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Ấn Độ WazirX đã trải qua sự gián đoạn do lỗi hệ thống trong hơn bốn giờ vào Chủ nhật.

Trong một tweet lúc 5:24 chiều UTC, Giám đốc điều hành WazirX Nischal Shetty đã báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã “đạt đến một số giới hạn nội bộ” do một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đặt ra. Tải trọng trên hệ thống của Wazir được báo cáo đã tạo ra “hiệu ứng gợn sóng trên tất cả các dịch vụ”, khiến một số trong số 1,8 triệu người dùng của sàn giao dịch báo cáo rằng không thể thấy bất kỳ khoản tiền nào trong tài khoản của họ trong thời gian ngừng hoạt động.

Shetty nói:

“Đó là do các bộ phận của hệ thống không hoạt động. “Một trong những hệ thống như vậy là một trong những hệ thống hiển thị giá trị quỹ. Nó sẽ bắt đầu hiển thị lại ngay sau khi tất cả các dịch vụ hoạt động trở lại. ”

Hơn bốn giờ sau, Giám đốc điều hành báo cáo rằng người dùng một lần nữa có thể thấy tiền trong tài khoản của họ và có thể hủy đơn đặt hàng, nhưng nói rằng giao dịch vẫn bị vô hiệu hóa.

Theo người đồng sáng lập WazirX kiêm giám đốc điều hành Siddharth Menon, sàn giao dịch đã trải qua giao dịch cao nhất mọi thời đại trên các hệ thống của mình ngay trước khi xảy ra sự cố. Shetty báo cáo rằng công ty đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hơn 270 triệu đô la trong vòng 24 giờ trước đó vào ngày hôm nay, biến các sàn giao dịch tiền điện tử trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất ở Ấn Độ. Ngoài ra, giá mã thông báo WRX gốc của WazirX đã tăng hơn 160% trong ngày qua để đạt 4,15 đô la tại thời điểm xuất bản.

Các báo cáo đã được lưu hành trong vài tháng tuyên bố chính phủ Ấn Độ đang có kế hoạch đưa ra một lệnh cấm có thể xảy ra đối với tiền điện tử tư nhân. Shetty đã cùng với đại diện từ các sàn giao dịch khác ở Ấn Độ soạn thảo một bản thuyết trình nêu bật các khuyến nghị về các quy định tiền điện tử trong nước. Giám đốc điều hành WazirX cho biết cách tiếp cận này là cần thiết với lập trường tiêu cực của các cơ quan chính phủ đối với tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Hàng triệu người bị tiêu hao trong các cuộc tấn công ForceDAO, Hacker Mũ trắng trả lại tiền

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng Behemoth Goldman Sachs chuẩn bị cho bước nhảy vọt khổng lồ vào không gian tiền điện tử

Bài viết liên quan