Ngôi sao Tik Tok Matt Lorion mất tiền trong trò lừa đảo tiền điện tử “Mando”

Xem xét mức độ phổ biến của các trò lừa đảo tiền điện tử trong những năm gần đây, thật dễ dàng để mắc kẹt trong một vụ lừa đảo, nhưng khi ai đó có “địa vị” xuất hiện và quảng bá một trong những trò lừa đảo này, thì ban đầu có thể hơi khó thực hiện. Matt Lorion – một người có ảnh hưởng trên Tik Tok 17 tuổi – hiện đang xin lỗi tất cả người hâm mộ của mình sau khi anh ấy quảng bá một vụ lừa đảo tiền điện tử tiềm năng khiến mọi người mất một số tiền nghiêm trọng.

Matt Lorion: Tôi xin lỗi vì đã quảng cáo Mando

Lorion đã tự đặt tên cho mình khi thảo luận về các tài sản tiền điện tử khác nhau trực tuyến. Trong vài tuần qua, anh ấy đã nói lên một cơn bão về một tài sản mới được gọi là Mando, một loại tiền kỹ thuật số dựa trên chương trình truyền hình “The Mandalorian” được giới thiệu trên Disney Plus. Mando hóa ra là một kế hoạch pump-and-dump cổ điển và bản thân Lorion đã mất tới 10.000 đô la tiền xu. Anh ấy hiện đang yêu cầu người hâm mộ của mình tha thứ cho sự gắn bó của anh ấy với tài sản.

Trong một tuyên bố gần đây, Lorion giải thích:

Một ngày nọ, tôi đã quảng bá một loại tiền điện tử có tên là Mando, mà… các nhà phát triển đã lừa đảo tất cả mọi người, kể cả tôi. Một số bạn đã đầu tư vào Mando… Tôi đã đầu tư 10.000 đô la. Tất cả đã biến mất, bây giờ.

Trang web cho Mando xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 3 năm nay. Nó sử dụng một số hình ảnh của các nhân vật trong bộ truyện mà không được phép và được cho là thuyết phục đến mức nhiều người cảm thấy như thể họ sẽ bỏ lỡ nếu họ không tham gia ngay lập tức. Tuy nhiên, giờ đây, trang web đã bị tước bỏ hầu hết các thông tin trước đây, bao gồm các chi tiết về cách mua thông qua một trang web riêng biệt được gọi là “Pancake Swap”. Trang Twitter cho đồng tiền này cũng đã bị gỡ xuống.

“Tôi sẽ nghiên cứu mọi loại tiền điện tử từ đây trở đi”

Bên cạnh đó, Mando đã có một whitepaper hỗ trợ nó được cho là chứa đầy thông tin và dữ liệu vô nghĩa về cách tiền tệ đã được thử nghiệm trong quá khứ. Lorion hiện đang thề rằng anh ấy sẽ xem xét sâu sắc từng loại tiền điện tử mà anh ấy đang xem xét quảng cáo. Anh ta nói:

Vì vậy, để đảm bảo rằng điều như thế này sẽ không xảy ra nữa, nhóm quản lý của tôi sẽ liên hệ với mọi nhà phát triển trước khi tôi quảng cáo tiền điện tử. Chúng tôi sẽ kiểm tra lý lịch và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi thứ chúng tôi đang quảng cáo là 100% hợp pháp và trong dài hạn, và tôi chỉ muốn làm rõ rằng kể từ đây trở đi, bất cứ khi nào tôi quảng cáo tiền điện tử, điều này chỉ là tôi đang đưa ra ánh sáng cho tiền điện tử. Các bạn muốn tự mình nghiên cứu và đảm bảo rằng bạn đang đầu tư tiền vào một thứ mà bạn tin tưởng về lâu dài.

Hiện tại, Lorion đang quảng cáo một loại tiền điện tử mới có tên là Elongate. Trong khi một số người cho rằng đó là một trò lừa đảo, Lorion vẫn tuyên bố thẳng thắn rằng tài sản này là hợp pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Top 5 công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang phát triển cách mạng hóa tương lai của Fintech

Bài viết kế tiếp

Bitcoin phải đối mặt với các rào cản gần $58,5 nghìn, tại sao sự sụt giảm vẫn hấp dẫn

Bài viết liên quan