Ngân hàng thương mại có trụ sở tại New York, có tổng số khoản vay là 39,1 tỷ đô la vào năm 2020, sẽ trả các khoản vay tiền mặt bằng Bitcoin

Ngân hàng Signature tin tưởng vào Bitcoin, bằng chứng là quyết định bắt đầu cung cấp các khoản vay tiền mặt được hỗ trợ bằng Bitcoin.

Ngân hàng Chữ ký có trụ sở tại New York đang tham gia vào các tổ chức tài chính hiểu rõ tiềm năng của tiền điện tử và đặc biệt là Bitcoin.

Về mức độ mà ngân hàng này sẽ tham gia và những dịch vụ nào liên quan đến tiền điện tử mà ngân hàng này sẽ cung cấp cho khách hàng, đã được thông báo cho ban quản lý của công ty, bao gồm cả Giám đốc điều hành Joseph DePaolo của Signature.

Trong cuộc gọi vào hôm thứ Tư cho Coindesk, người có thẩm quyền đã tiết lộ rằng mục tiêu của ngân hàng sẽ sớm cung cấp cho khách hàng tiền điện tử của mình các khoản vay tiền mặt được hỗ trợ bằng Bitcoin.

Chúng tôi muốn nó trở thành một công việc kinh doanh không thua lỗ và vì vậy chúng tôi sẽ chỉ có nó cho những khách hàng rất, rất tốt. Chúng tôi sẽ bảo hành nó đến chết, có chiết khấu sâu và người giám sát chất lượng. Nó sẽ đóng góp vào năm 2021, nhưng không nhất thiết phải ở mức độ lớn trong quý II. Giám đốc điều hành có chữ ký Joseph DePaolo.

Sau khi ra mắt dịch vụ này, Signature sẽ là một ngân hàng khác của Hoa Kỳ sau ngân hàng Silvergate có trụ sở tại California, cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng Bitcoin. Silvergate, một ngân hàng thành viên của Cục Dự trữ Liên bang đã bắt đầu cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử vào giữa năm ngoái.

Cuối cùng, CEO lưu ý rằng ngân hàng không chỉ tập trung vào Bitcoin làm tài sản thế chấp, mà còn có các loại tiền điện tử khác đang bị đe dọa nhưng hiện tại không thể ước tính lợi suất lãi suất sẽ là bao nhiêu.

Tính đến năm 2020, ngân hàng có tổng tài sản là 60,3 tỷ USD, tiền gửi là 50,2 tỷ USD và các khoản cho vay là 39,1 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Càng ngày càng có nhiều khách sạn hiện cho phép thanh toán bằng Bitcoin cho các phòng

Bài viết kế tiếp

Paxos có thể mở một ngân hàng trực tuyến ở Hoa Kỳ

Bài viết liên quan