Ngân hàng lớn thứ 5 của Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Ngân hàng Hoa Kỳ đã thông báo trong một bài đăng trên blog rằng họ sẽ tung ra ba dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của mình. Ngân hàng cùng với các tổ chức tài chính truyền thống khác như New York Mellon (BNY Mellon) tham gia vào không gian tiền điện tử.

Thực hành về Blockchain và Tiền điện tử của Ngân hàng Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2015 khi giá tiền điện tử dưới 200 đô la. Giá tiền điện tử hôm nay cho thấy thị trường đã sẵn sàng phát triển và tài chính truyền thống đang bắt kịp.

Ngân hàng Hoa Kỳ cam kết phát triển trong thị trường tiền điện tử

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, các tổ chức như Ngân hàng Hoa Kỳ đang cố gắng bắt kịp tốc độ. Họ có một chức năng chéo hỗ trợ chiến lược tiền điện tử / blockchain. Các chuyên gia kỹ thuật số, công nghệ và sản phẩm đã lập kế hoạch, thử nghiệm và lập chiến lược ở hậu trường.

Christine Waldron, Giám đốc chiến lược cho Dịch vụ Quỹ Toàn cầu của Ngân hàng Hoa Kỳ, các tiểu bang,

“Tôi tự hào về cách chúng tôi đến với nhau từ tất cả các lĩnh vực ngân hàng và đưa ra tư duy tốt nhất của chúng tôi về khả năng kỹ thuật số, phát triển sản phẩm và công nghệ của chúng tôi để thúc đẩy sự đổi mới trong thực tiễn Blockchain và Tiền điện tử của chúng tôi.”

Cô ấy nói thêm rằng họ đã hoạt động trong không gian này trong nhiều năm, đảm bảo rằng bak ở vị trí tốt nhất để phục vụ các khách hàng tổ chức của họ. Các sáng kiến ​​mới nhất thể hiện cam kết liên tục và sự nhiệt tình của ngân hàng để phát triển trong thị trường tiền điện tử.

Ba sản phẩm mới dành cho khách hàng

Ngân hàng Hoa Kỳ đã công bố ba sáng kiến ​​để hỗ trợ nhu cầu của khách hàng về tài sản kỹ thuật số. Các sáng kiến ​​bao gồm các sản phẩm và dịch vụ mới, các mối quan hệ chiến lược và khách hàng chiến thắng trong không gian tiền điện tử.

Quỹ toàn cầu của Ngân hàng Hoa Kỳ sẽ cung cấp một sản phẩm lưu ký tiền điện tử mới. Điều này dành cho khách hàng với sự tham gia của một người giám sát phụ để phục vụ quỹ. Ngân hàng hiện đang hoàn thiện việc lựa chọn người giám sát phụ và sẽ thông báo chi tiết sau khi các đánh giá nội bộ hoàn tất.

Ngân hàng gần đây đã công bố khoản đầu tư của mình vào Securrency, một nhà phát triển công nghệ tài chính và quy định dựa trên blockchain cấp tổ chức. Một trong những nhà đầu tư hàng đầu trong vòng gọi vốn cuối cùng của dự án là Ngân hàng Hoa Kỳ, thể hiện sự quan tâm của ngân hàng trong việc thiết lập các mối quan hệ chiến lược.

Ngân hàng Hoa Kỳ đã được chọn để quản lý quỹ bitcoin ETF của NYDIG trong năm nay, trong khi chờ phê duyệt theo quy định. Điều này sẽ giúp ngân hàng xây dựng và mở rộng mối quan hệ phục vụ quỹ tư nhân lâu đời với NYDIG.

US TradeFi mở cửa cho tiền điện tử

Các tổ chức tài chính truyền thống hàng đầu như Goldman Sachs và Morgan Stanley gần đây đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng tư nhân quyền truy cập vào quỹ Bitcoin. Các báo cáo nói rằng JP Morgan Chase được thiết lập để cung cấp một dịch vụ tương tự cho các khách hàng cụ thể.

Waldron cho biết thêm,

“Sự tăng tốc gần đây của sự quan tâm của nhà đầu tư, sự chấp nhận thị trường và hướng dẫn quy định mở ra cơ hội mới cho các ngân hàng tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc bảo vệ tài sản có giá trị nhất của họ, mà ngày nay đối với hàng chục triệu người Mỹ bao gồm tiền điện tử. Và, chúng tôi đang tham gia Phương pháp tiếp cận đảm bảo quản lý rủi ro và kiểm soát thích hợp được áp dụng để cung cấp hiệu quả các loại sản phẩm này một cách an toàn và bảo mật.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các địa chỉ Bitcoin lớn thêm khoảng 90.000 BTC trong ba tuần qua

Bài viết kế tiếp

Cập nhật vụ kiện XRP: Ripple cáo buộc SEC bỏ qua ‘chỉ thị rõ ràng’ của Tòa án

Bài viết liên quan