Ngân hàng Brazil cho phép khách hàng của mình mua ETF tiền điện tử

Tổ chức ngân hàng được nhà nước hậu thuẫn, Ngân hàng Brazil, sẽ có thể cung cấp cho khách hàng của mình khả năng mua ETF tiền điện tử của Hashdex.

Theo bức thư mà Hashdex gửi cho khách hàng của mình, Ngân hàng Brazil sẽ có thể cung cấp cho khách hàng khả năng mua ETF tiền điện tử của Hashdex, sẽ có mã là “HASH11”. Điều đó nói rằng, khách hàng của Ngân hàng Trung ương Brazil có thể tiếp xúc bằng cách đầu tư vào quỹ, quỹ này sẽ sao chép Chỉ số tiền điện tử Nasdaq (NCI). ETF tiền điện tử đã là một chủ đề thảo luận sôi nổi trong cộng đồng tiền điện tử trong một thời gian dài.

Ngày mới ra mắt ETF được ấn định sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 4

Bức thư nêu rõ rằng ngày mới ra mắt ETF được ấn định sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 4 năm 2021, vì ngày ban đầu là ngày 22 tháng 4. Với cách điều động như vậy, Ngân hàng Brazil trở thành ngân hàng đại chúng đầu tiên trên thế giới cung cấp loại hình như vậy. của sự tiếp xúc. Theo Hashdex, các đơn đặt hàng đăng ký có thể được thực hiện cho đến ngày 20 tháng 4 và những người duy nhất có thể thực hiện điều này là các đại lý được ủy quyền “những người có thể thực hiện việc này thay mặt họ hoặc thay mặt cho khách hàng”.

HASH11 sẽ được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Brazil

Sự ra đời của ETF tiền điện tử vào thị trường Brazil cho rằng một rào cản khác đã vượt qua về việc chấp nhận tiền điện tử. Các quy định pháp lý nghiêm ngặt của CVM (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) hạn chế các nhà đầu tư nhỏ tiếp xúc với thị trường tiền điện tử do “rủi ro cao” mà nó sở hữu. Hơn nữa, quỹ Hashdex 100 được cung cấp ở Brazil cũng bị hạn chế đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp nắm giữ hơn 10 triệu real Brazil (1,79 triệu USD) trong các khoản đầu tư trên thị trường tài chính. Sau khi ra mắt chính thức vào ngày 26 tháng 4 năm 2021, ETF tiền điện tử HASH11 sẽ được giao dịch thông qua Sở giao dịch chứng khoán Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cách cộng đồng XRP phản hồi lại động thái “mờ ám” của SEC

Bài viết kế tiếp

‘Ossification là ngu ngốc’: Cuộc đình công gây tranh cãi phát triển Bitcoin ‘Thử nghiệm nhanh’ Kích hoạt Taproot

Bài viết liên quan