Một trong những doanh nghiệp ngân hàng đầu tư lớn nhất sẽ sớm cho phép khách hàng của mình đầu tư vào BTC và các loại tiền điện tử khác

Người đứng đầu toàn cầu về tài sản kỹ thuật số của bộ phận quản lý tài sản tư nhân của Goldman’s Sachs đã tiết lộ rằng công ty sẽ cho phép khách hàng đầu tư vào tiền điện tử từ quý thứ hai.

Một ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Mỹ và công ty dịch vụ tài chính có trụ sở chính tại Thành phố New York, Goldman Sachs đã sẵn sàng bước vào thế giới tiền điện tử.

Về sự thích ứng tiền điện tử quan trọng này của ngân hàng New York, cũng là một trong những doanh nghiệp ngân hàng đầu tư lớn nhất trên thế giới tính theo doanh thu, chúng ta đã biết được ngày hôm nay nhờ Mary Rich, người đứng đầu toàn cầu mới về tài sản kỹ thuật số cho bộ phận quản lý tài sản tư nhân của Goldman.

Mary Rich cũng tiết lộ với CNBC rằng có một nhóm khách hàng coi tài sản này như một hàng rào chống lại lạm phát.

Có một đội ngũ khách hàng đang tìm kiếm tài sản này như một hàng rào chống lại lạm phát và bối cảnh vĩ mô trong năm qua chắc chắn đã đóng góp vào điều đó,

Ngoài ra còn có một lượng lớn khách hàng cảm thấy như chúng ta đang ngồi ở buổi bình minh của Internet mới theo một cách nào đó và đang tìm cách tham gia vào không gian này.

Thực tế là khách hàng của Goldman Sachs đã quan tâm đến tiền điện tử trong một thời gian dài cũng đã được chứng minh qua một cuộc khảo sát gần đây, nơi có tới 54% người được hỏi nói rằng họ tin rằng BTC sẽ giữ giá từ $ 40K đến $ 100K trong suốt cả năm.

Bộ phận quản lý tài sản tư nhân của Goldman, tập trung chủ yếu vào các cá nhân, gia đình và các khoản tài trợ với khoản đầu tư tối thiểu là 25 triệu đô la, sẽ bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử trong quý 2 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mã thông báo FUN được đặt để tăng tiềm năng khi Binance tung ra cuộc thi giao dịch trị giá 250.000 đô la

Bài viết kế tiếp

Cerealia đang cách mạng hóa nông nghiệp thông qua mã thông báo cho các giao dịch ngũ cốc

Bài viết liên quan