Mike McGlone: ​​Bitcoin có thể đạt 400 nghìn đô la trong năm nay

Bitcoin đã tăng mạnh như không có tài sản nào khác. Đồng tiền này hiện đang được giao dịch với giá khoảng 58.000 đô la – chỉ thấp hơn 3.000 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Tuy nhiên, trong khi điều này thoạt nghe có vẻ khó hiểu, có rất nhiều nhà phân tích ngoài kia dường như nghĩ rằng đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Họ tuyên bố rằng bitcoin sẽ tiếp tục tăng vọt trong năm nay – đến mức có thể đạt 400 nghìn đô la mỗi đơn vị vào cuối năm 2021.

Bitcoin có khả năng chi tiêu trong thời gian còn lại của năm sẽ tăng lên

Điều này thậm chí có thể? Trong khi bitcoin đã nhảy vọt như điên trong năm qua hoặc lâu hơn, có vẻ như để nó tăng từ mức hiện tại lên mức cao như vậy là một chút căng thẳng. Về cơ bản, tiền tệ sẽ phải tăng hơn 300.000 đô la trong vòng tám tháng để dự đoán này trở thành sự thật. Một số người có thể nói là hơi xa vời, nhưng đối với các nhà phân tích khác, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Cho đến nay, bitcoin đã tăng vọt tới 400% trong 12 tháng qua. Mike McGlone – chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence – giải thích trong một phân tích gần đây:

Triển vọng kỹ thuật cho bitcoin vào năm 2021 vẫn tăng mạnh, nếu các mô hình trong quá khứ lặp lại.

Trong báo cáo của mình, anh ấy thảo luận rằng nhiều chuyển động kỹ thuật tương tự mà người ta đã chứng kiến ​​trong cả năm 2013 và 2017 – những năm trước chứng kiến ​​sự tăng giá lớn của đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường – đã được chứng kiến ​​trong cả năm 2020 và 2021. Anh ấy nói:

Để đạt đến mức giá cực đoan giống như những năm đó vào năm 2021, tiền điện tử sẽ đạt mức 400.000 đô la dựa trên sự hồi quy kể từ mức cao nhất năm 2011. Vào tháng 9, sự biến động 180 ngày của tiền điện tử đã khớp với mức thấp nhất mọi thời đại kể từ tháng 10 năm 2015. Từ mức giá trung bình của tháng đó, bitcoin đã tăng hơn 50 lần lên mức cao nhất vào năm 2017.

Cho đến nay, bitcoin đã tăng gần 30.000 đô la vào giá của nó chỉ trong ba tháng đầu năm nay. Ngoài ra, năm 2021 có một cái gì đó vững chắc cho nó, chẳng hạn như năm 2017 và 2013, đó là một năm sau khi bitcoin giảm một nửa. Do đó, bitcoin có thể tự tăng vọt lên mức mới nếu các mô hình trong quá khứ tiếp tục như chúng đã có. McGlone nói:

Năm sau khi cắt giảm nguồn cung (giảm một nửa) là năm 2021 có điểm chung với năm 2017 và 2013, cùng với sự biến động nhẹ. Hỗ trợ ban đầu là khoảng giá trung bình năm 2021 là 44.000 đô la cho đến ngày 25 tháng 3.

Nhiều tổ chức hơn đang cung cấp BTC đến hạn

Một trong những điều lớn có khả năng đóng góp vào sự tăng trưởng của bitcoin là sự chú ý liên tục mà nó đang nhận được từ các nhà đầu tư tổ chức. McGlone nói rằng 1,5 tỷ đô la đầu tư vào BTC thông qua Tesla là một “điểm uốn” thực sự đối với tiền kỹ thuật số và có khả năng khiến nhiều doanh nghiệp lớn nhìn nhận tài sản theo một khía cạnh hoàn toàn khác. Anh ta nói:

Theo quan điểm của chúng tôi, việc gia tăng vốn chủ sở hữu đa dạng hóa một phần thành bitcoin là điều hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Coinbase tham gia trình tăng tốc DeFi để giúp đưa tài chính phi tập trung đến với quần chúng

Bài viết kế tiếp

Dự đoán giá Ethereum: Ethereum kiểm tra lại mức hỗ trợ $2.090, chuẩn bị đẩy cao hơn

Bài viết liên quan