MicroStrategy trả tiền cho giám đốc bằng Bitcoin

Công ty tình báo kinh doanh và nhà đầu tư tổ chức tiền điện tử số một mới nổi MicroStrategy đã một lần nữa xác nhận Bitcoin. Lần này, công ty đã thông báo rằng họ sẽ trả cho ban giám đốc của mình bằng Bitcoin.

Điều này đã được Michael Saylor, Giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty, công bố trong một bài đăng trên Twitter.

Từ khoản đầu tư Bitcoin của mình, công ty niêm yết NASDAQ đã tích lũy được 100.000 đô la trong kho bạc của mình, khiến công ty phải sửa đổi thỏa thuận bồi thường cho hội đồng quản trị. Công ty tình báo kinh doanh ghi nhận cam kết của mình đối với tiền điện tử, nhấn mạnh khả năng phục vụ như một kho lưu trữ giá trị cùng với kiến ​​trúc đầu cuối mở và chủ quyền của nó từ chính sách tiền tệ.

Tuy nhiên, số tiền mà mỗi giám đốc sẽ nhận được vẫn không thay đổi và sẽ được xác định trên danh nghĩa bằng USD vì họ sẽ được thanh toán tương đương trực tiếp bằng Bitcoin thông qua một bộ xử lý thanh toán sẽ gửi khoản thanh toán của họ vào ví của họ.

Động thái trả lương cho các giám đốc bằng Bitcoin của MicroStrategy là một sự chứng thực khác về hy vọng tăng giá của họ đối với Bitcoin, làm nổi bật niềm tin vững chắc của họ vào công nghệ blockchain và tiền điện tử số một.

Những nhà đầu cơ Bitcoin như Anthony Pompliano và Tyler Winklevoss đã cổ vũ động thái của MicroStrategy và gọi Saylor là một huyền thoại, với Winklevoss cũng tuyên bố rằng Bitcoin là “chiến lược rút lui cuối cùng”.

Đầu tư Bitcoin tích cực của MicroStrategy

Michael Saylor lần đầu tiên thông báo rằng họ đã đầu tư vào Bitcoin vào tháng 8 năm 2020. Sau đó, anh ấy đã công bố thêm các khoản đầu tư BTC của công ty ba lần khác khi họ đưa BTC trở thành tiền tệ dự trữ chính của công ty.

Vài tuần trở lại đây, công ty đã nói về việc nắm giữ BTC của mình. Họ tiết lộ rằng họ có khoảng 253 Bitcoin được mua với giá trung bình khoảng 59.339 đô la cho mỗi BTC.

Saylor luôn là một người ủng hộ tiền điện tử mạnh mẽ và đã công khai bày tỏ suy nghĩ của mình về Bitcoin. Trước đó, ông đã dự đoán rằng năm 2021 sẽ là năm BTC sẽ có nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn. Dự đoán của ông không sai khi các công ty lớn như Tesla, PayPal, Visa, Goldman Sachs tiếp tục đi theo con đường tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phân tích giá Ethereum: ETH tăng thêm, $2.500 có thể là tiếp theo

Bài viết kế tiếp

Bé gái ba tuổi do Giám đốc điều hành MicroStrategy phỏng vấn

Bài viết liên quan