MicroStrategy hiện thanh toán cho Hội đồng quản trị của mình bằng Bitcoin thay vì tiền mặt

MicroStrategy đã thực hiện thêm một bước nữa đối với Bitcoin. Công ty tình báo kinh doanh niêm yết công khai hiện sẽ bắt đầu thanh toán cho ban giám đốc của mình bằng BTC, hiện đang giao dịch trên 60 nghìn đô la.

Bước mới nhất này là kết quả của một sửa đổi được thực hiện vào ngày 11 tháng 4 đối với các thỏa thuận lương thưởng cho các giám đốc không phải là nhân viên. Hồ sơ mới nhất đọc,

“Trong tương lai, các giám đốc không phải là nhân viên sẽ nhận được tất cả các khoản phí cho dịch vụ của họ trong Hội đồng quản trị của Công ty bằng Bitcoin thay vì tiền mặt.”

Bằng cách chấp thuận bitcoin như một hình thức bồi thường, công ty cho biết hội đồng quản trị đang thể hiện cam kết của mình về khả năng của bitcoin trong việc “đóng vai trò như một kho lưu trữ giá trị, được hỗ trợ bởi một kiến ​​trúc nguồn mở công khai và mạnh mẽ, không bị ràng buộc bởi chính sách tiền tệ có chủ quyền”.

Các khoản phí phải trả cho hội đồng quản trị sẽ không thay đổi và được tính bằng USD. Nó sẽ được chuyển đổi từ USD thành Bitcoin tại thời điểm thanh toán thông qua một bộ xử lý thanh toán và sau đó được gửi vào ví kỹ thuật số của người có liên quan.

MicroStrategy lần đầu tiên bắt đầu mua Bitcoin vào tháng 8 năm 2020, thay thế fiat giảm giá bằng BTC trong Kho bạc của nó và việc tích lũy liên tục khiến họ hiện đang nắm giữ 91.579 BTC.

Cổ phiếu MSTR hiện đang giao dịch ở mức 711 đô la, giảm so với mức ATH là 1,273 đô la vào đầu tháng 2 nhưng tăng từ 123 đô la vào tháng 8 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Altcoin điên cuồng đẩy thị trường tiền điện tử lên 2 nghìn tỷ đô la – eToro Crypto Roundup

Bài viết kế tiếp

Peter Thiel về Bitcoin và các mối đe dọa từ Trung Quốc

Bài viết liên quan