MetaMask đạt 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng khi DeFi và NFT tăng trưởng

MetaMask, một dịch vụ ví tiền điện tử mã nguồn mở được thiết kế cho Ethereum và các dApps dựa trên Ethereum khác như NFTs và DeFi, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có cùng với hệ sinh thái tiền điện tử mà nó cung cấp.

Theo báo cáo của ConsenSys, số lượng người dùng hoạt động hàng tháng của MetaMask đã tăng gấp 5 lần trong sáu tháng qua. Trong một báo cáo trước đó vào tháng 10 năm 2020, ConsenSys đã đánh dấu cột mốc 1 triệu người dùng hoạt động hàng tháng cho MetaMask. Con số phản ánh thống kê tích lũy trên tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng di động của MetaMask. MetaMask đã phát hành ứng dụng di động của mình cho Android và iOS một tháng trước khi đạt mốc 1 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

MetaMask user statistics
Thống kê người dùng theo tháng của MetaMask

ConsenSys tuyên bố rằng sự gia tăng số lượng người dùng MetaMask này có thể là do NFT và DeFi mang lại, mặc dù nó cho rằng có ảnh hưởng lớn hơn từ đám đông NFT.

“Cơn sốt chính thống gần đây đối với NFT đã thu hút một lượng lớn khán giả hơn nhiều đến hệ sinh thái Ethereum. Trên thực tế, các tìm kiếm trên Google cho “NFT” cao hơn gấp bốn lần so với DeFi. Hơn nữa, dữ liệu trên chuỗi chỉ ra rõ ràng rằng NFT đang được người dùng chấp nhận rộng rãi trên toàn hệ sinh thái Ethereum,”

công ty tuyên bố thông qua báo cáo của mình.

Đầu tháng này, ConsenSys, công ty tích cực hỗ trợ sự phát triển của MetaMask, đã thông báo rằng họ đã nhận được 65 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư bao gồm JPMorgan Chase & Co., UBS Group AG và Mastercard Inc. chương trình này phục vụ cho các nhà đầu tư tổ chức muốn tham gia vào DeFi. Công ty tiền điện tử được dẫn dắt bởi đồng sáng lập Ethereum Joe Lubin.

Dịch vụ hoán đổi mã thông báo của MetaMask triển khai một dịch vụ tương tự cho các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap và 1inch đã ghi nhận khoảng 2 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch tích lũy kể từ khi ra mắt sáu tháng trước. Hoán đổi MetaMask hiện hoạt động bằng cách tổng hợp nhiều điểm dữ liệu từ các sàn giao dịch phi tập trung (Uniswap, Airswap, Kyber, 0xAPI, 1inch.exchange, dex.ag, Paraswap và Totle, trong số các điểm khác ), các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp và các DEX riêng lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Worldline hoàn thành giai đoạn 2 của quá trình phát triển PPaaS, nChain giữa các đối tác nền tảng

Bài viết kế tiếp

CNBC cung cấp cho Charlie Lee nền tảng về lợi ích của Litecoin so với Bitcoin

Bài viết liên quan