Mark Cuban Tương lai của tiền điện tử nói dối với Ethereum

Cách đây không lâu, nhà đầu tư tỷ phú kiêm chủ sở hữu của đội bóng rổ Dallas Mavericks Mark Cuban đã nhận xét rằng ông sở hữu khá nhiều bitcoin, nhưng danh mục đầu tư tiền điện tử của ông cũng chứa một phần lớn Ethereum. Mặc dù tâm lý ban đầu của anh ấy là Ethereum gần hơn đáng kể với một loại tiền tệ là bitcoin, nhưng những ý tưởng mới đã được thể hiện và người ta cho rằng Cuban dường như nghĩ rằng tương lai của không gian tiền điện tử sẽ dựa nhiều vào sự phát triển dựa trên ETH.

Mark Cuban: Ethereum sẽ vượt xa BTC một cách nghiêm túc

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Cuban nói rằng anh ấy khá ấn tượng với Ethereum vì nó tự hào có khả năng hợp đồng thông minh và nó đã tạo ra không gian tài chính phi tập trung (defi). Trong vài năm qua, Ethereum đã tạo dựng được danh tiếng là mạng lưới dành cho những người muốn thiết lập các đồng tiền mới và các ứng dụng phi tập trung, mặc dù sự phổ biến của nó đã đi kèm với một mặt trái nghiêm trọng.

Vì vậy, nhiều người hiện đang tìm kiếm ETH để phát triển các dự án của họ mà blockchain đã bị sa lầy nhiều bởi lưu lượng truy cập, tốc độ chậm và phí gas cao. Do đó, Vitalik Buterin – người đồng sáng tạo ra loại tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường – tuyên bố rằng blockchain không còn có thể mở rộng được nữa, hoặc ít nhất là không mạnh như trước đây.

Nhưng tất cả những điều đó sắp thay đổi với việc phát hành Ethereum 2.0, được dự kiến ​​sẽ giải quyết một số trong nhiều vấn đề đang đè nặng lên vai ETH tính đến cuối năm. Sau khi bước vào giai đoạn đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái, Ethereum 2.0 đã thu hút sự chú ý của hầu hết mọi người hâm mộ tiền điện tử – bao gồm cả người Cuba, và anh ấy tin rằng 2.0 sẽ đưa bitcoin vào quên lãng.

Anh ấy bình luận:

Tôi nghĩ rằng các ứng dụng tận dụng các hợp đồng thông minh và tiện ích mở rộng trên Ethereum sẽ làm giảm bitcoin. Bitcoin, ngay bây giờ, đã phát triển chủ yếu để trở thành một kho lưu trữ giá trị và khá khó để sử dụng nó cho bất kỳ việc gì khác. Bạn thực sự phải làm việc chăm chỉ hơn trên bitcoin so với Ethereum.

Nhưng lập luận rằng bitcoin đã phát triển thành một kho lưu trữ giá trị không hoàn toàn phát huy tác dụng khi Cuban tin rằng nhiều sự phát triển đang diễn ra với ETH sẽ không hoàn toàn sẵn sàng cho đến cuối năm sau. Ngược lại, điều này có thể sẽ thuyết phục nhiều người coi ETH là một kho lưu trữ giá trị và do đó nhiều người có khả năng chuyển sang Ethereum thay vì BTC trong những tháng tới. Từ đó, khi ETH 2.0 đã hoàn toàn sẵn sàng, thế giới tiền điện tử sẽ có một số thay đổi lớn.

Bằng chứng cổ phần đang mở một số cửa

Anh ta nói:

Với bằng chứng về cổ phần, bạn sẽ có thể có một số bội số, một bội số cao hơn đáng kể, trong các giao dịch mỗi giây, điều này sẽ cải thiện việc sử dụng và tạo cơ hội trên Ethereum. Trong một vài năm nữa, tôi nghĩ Ethereum và có thể hai hoặc ba blockchain khác sẽ có vị trí của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cổ phiếu TSLA giảm 1% ngay khi Tesla tăng giá Model 3 và Model Y

Bài viết kế tiếp

Ripple CTO Gợi ý tại bản nâng cấp sổ cái XRP để kích hoạt chiến lược NFT

Bài viết liên quan