Mã thông báo FUN được đặt để tăng tiềm năng khi Binance tung ra cuộc thi giao dịch trị giá 250.000 đô la

Một năm trôi qua đối với FUN Token.

Từ việc được mua lại bởi một sòng bạc Bitcoin với 41 triệu người dùng cho đến việc lọt vào Top 100 một cách ngắn ngủi nhưng mạnh mẽ, FUN Token đã làm được tất cả vào năm 2021.

Và bây giờ mới là tháng Tư.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với mã thông báo, Binance đã công bố Cuộc thi giao dịch mã thông báo FUN. FUN Token có đáng để đầu tư không? Chúng ta hãy xem xét.

Mã thông báo FUN tăng 700% trong 3 tháng

Mã thông báo FUN là mã thông báo ERC20 được tạo ra vào năm 2017 bởi FunFair Technologies với mục đích thúc đẩy trò chơi phi tập trung trong ngành cờ bạc trực tuyến. Nhìn thấy tiềm năng của nó, FreeBitco.in đã chấp nhận nó làm Mã thông báo thành viên cao cấp cho cơ sở người dùng khổng lồ của mình.

FreeBitco.in là sòng bạc trực tuyến lớn thứ bảy trên thế giới với hơn 41 triệu người dùng; sự tiếp xúc này đã thúc đẩy FunFair Technologies chuyển giao dây cương của mã thông báo cho FreeBitco.in.

Sự khác biệt rõ ràng là FUN Token đã tăng giá 700% kể từ đầu năm. Trong 3 tháng qua, vốn hóa thị trường của FUN Token đã tăng từ 35 triệu đô la ít ỏi lên con số khổng lồ 410 triệu đô la.

Tại thời điểm viết bài, FUN đang giao dịch ở mức $ 0,038.

Phân tích kỹ thuật: Cạnh tranh giao dịch Binance để đẩy FUN lên cao hơn?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy một sự đột phá rõ ràng khi giá dễ dàng vượt qua 20MA và 50MA trong vài ngày qua.

Chúng ta có thể thấy giá FUN Token lại chạm 0,04 đô la và khi cuộc cạnh tranh giao dịch Binance bắt đầu, chúng tôi có thể thấy giá kiểm tra lại và đẩy cao hơn mốc 0,042 đô la.

Trên biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể thấy một mô hình đột phá cờ. Cạnh tranh giao dịch có thể giúp FUN đột phá và thậm chí vượt qua mức 0,05 đô la.

Nhận định: Sự đột phá báo hiệu một cơ hội mua

Với giá FUN Token tự nhiên tiến tới một sự đột phá trên biểu đồ hàng ngày và các cuộc thi giao dịch trong lịch sử là một đề xuất tốt để nâng cao giá trị, FUN Token có vẻ như là một giao dịch mua phù hợp.

Nếu giao dịch là việc của bạn, bạn cũng có thể tham gia cuộc thi Binance.

Giới thiệu về Binance – Cuộc thi giao dịch mã thông báo FUN

Cuộc thi giao dịch FUN Token dành cho cả người dùng Binance mới và hiện tại. Nếu bạn muốn tham gia, đây là cách bạn thực hiện:

  1. Tổng giải thưởng cuộc thi là 250.000 USD. Nó được chia thành hai chương trình khuyến mãi:

A. Khuyến mãi A: Người dùng mới có thể đăng ký bằng liên kết quà tặng trong thời gian diễn ra cuộc thi để giành được một phần đảm bảo trị giá 30.000 đô la trong FUN Tokens. Họ có thể giao dịch thêm hơn 15.000 FUN tại Binance để kiếm được khoản tiền thưởng $ 100 có thể.

B. Khuyến mãi B: Người dùng hiện tại giao dịch hơn 50.000 FUN trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi tại Binance đủ điều kiện nhận được một phần trong tổng giải thưởng 200.000 đô la lớn hơn.

  1. nhấp vào đây để tìm hiểu thêm và nhận liên kết quà tặng của bạn.
  2. Cuộc thi kết thúc vào ngày 5 tháng 4, 23:59 UTC. Giao dịch VUI để giành được VUI!

Có một số dự án đang trong quá trình phát triển FUN Token khi nó chuyển sang giai đoạn tồn tại mới. Các dấu hiệu đang có vẻ tốt và nó chắc chắn đáng để theo dõi trong tương lai hoặc thậm chí có thể là hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Avanti hoàn thành vòng gọi vốn, sẽ xây dựng ngân hàng Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Một trong những doanh nghiệp ngân hàng đầu tư lớn nhất sẽ sớm cho phép khách hàng của mình đầu tư vào BTC và các loại tiền điện tử khác

Bài viết liên quan