Làm thế nào một Ethereum có thể sớm trở thành giá trị bằng một nửa Bitcoin

Ethereum vừa vượt ngưỡng 2.000 đô la lần đầu tiên một cách rõ ràng, và đồng altcoin này đã tăng vọt kể từ đó. Sự kiện quan trọng này đã làm sống lại cuộc nói chuyện về một mùa altcoin và thậm chí là sự “trượt dốc” của chính Bitcoin.

Và mặc dù điều đó khó có thể xảy ra, nhưng phân tích kỹ thuật của cặp ETHBTC có thể cho thấy rằng một Ethereum đầy đủ sẽ sớm có giá trị bằng gần một nửa Bitcoin đầy đủ. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về mô hình tạo đáy trên cặp giao dịch có thể châm ngòi cho mùa altcoin thực sự đầu tiên kể từ năm 2018.

Đối mặt với sự thật đó: Ethereum vượt qua mức DeFi cao, tăng giá hơn so với Bitcoin

Thị trường tiền điện tử đã trưởng thành trong vài năm qua. Bitcoin hiện đang được các tổ chức áp dụng rộng rãi như một hàng rào chống lại lạm phát. Ethereum, từng là sân chơi cho các ICO và các altcoin bay qua đêm, giờ đây đã trở thành một điểm nóng cho giá trị, được tạo ra từ các dự án DeFi khác nhau, NFT, stablecoin, v.v.

Cũng giống như Bitcoin đang làm, Ethereum đang nở rộ thành một hệ sinh thái khổng lồ và mọi thứ chỉ trở nên tốt hơn khi khả năng mở rộng cuối cùng được giải quyết đúng cách.

Phí tăng là một tác dụng phụ tốn kém của vụ nổ DeFi, nhưng cũng là một dấu hiệu cho thấy Ethereum là vị trí trên blockchain mà mọi người đều muốn trở thành. Để tham gia, bạn phải trả giá bằng sự nổi tiếng.

Nhu cầu về khí ETH cần thiết cho mỗi và mọi giao dịch đã giúp altcoin này vượt trội hơn cả Bitcoin. Nhưng theo kỹ thuật, một ETH đầy đủ có thể trị giá khoảng nửa BTC, và sau đó là một số.

ethereum bitcoin ethbtc adam and eve
Phá vỡ ngưỡng kháng cự trên có thể gây ra pháo hoa về tỷ lệ altcoin / BTC | Nguồn: ETHBTC trên TradingView.com

Làm thế nào Adam và Eve có thể sinh ra một mùa tiền thay thế

Biểu đồ trên của cặp giao dịch ETHBTC cho thấy cấu trúc đáy kép Adam và Eve khổng lồ. Dựa trên quy tắc đo lường, mục tiêu của mô hình khá lớn sẽ dẫn đến việc di chuyển đến phạm vi 0,7 trên tỷ lệ.

Điều đó có nghĩa là mỗi mã thông báo Ether sẽ có giá trị tương đương 70% của một BTC đầy đủ. Với giá Bitcoin hiện tại, điều đó sẽ đưa Ethereum đến 42.000 đô la cho mỗi ETH.

Một kịch bản có khả năng xảy ra hơn, đó là do sự đông đúc của Bitcoin cho giao dịch ngay bây giờ, tiền điện tử hàng đầu chứng kiến ​​sự điều chỉnh mạnh mẽ, trong khi giá Ether tiếp tục thống trị trong thời điểm hiện tại.

ethereum bitcoin ethbtc head and shoulders
Quy tắc đo lường được áp dụng tương tự sẽ đưa ETH đến đường viền cổ của “Eve” | Nguồn: ETHBTC trên TradingView.com

Đối với những người hoài nghi về tính hợp lệ của tuyên bố như vậy, biểu đồ trên hiển thị mục tiêu quy tắc đo lường của mô hình đầu và vai gần như hoàn toàn phù hợp với tỷ lệ kháng cự cao nhất mọi thời đại hiện nay.

Mô hình xác nhận, sẽ đưa Ethereum đến đường viền cổ của cấu trúc Adam và Eve lớn hơn trên cặp Bitcoin. Một sự đột phá hơn nữa ở đó, có thể tạo ra đủ động lực tăng giá để Ethereum ít nhất đạt được trạng thái nửa chừng so với Bitcoin.

Một sự đột phá của đường viền cổ cũng sẽ củng cố cơ hội cho một mùa altcoin lớn hơn trên thị trường tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Goldman Sachs sẵn sàng cung cấp các tùy chọn đầu tư tiền điện tử cho khách hàng giàu có

Bài viết kế tiếp

Nhật Bản thiết lập để thực hiện Quy tắc du lịch FATF cho tiền điện tử vào năm 2022

Bài viết liên quan